PUBG: Xem Kar98k hủy diệt chiếc chảo 'thần thánh’ ngoài đời thực

ABC -
(GameSao.vn) – Ý tưởng chảo chống đạn trong PUBG của Bluehole đúng là chẳng giống ai.

Bất cứ ai đã từng tham gia một trận chiến sinh tử trong PlayerUnknown's Battlegrounds đều biết rõ giá trị của chiếc chảo.

Nó được Bluehole Studio liệt kê vào dòng vũ khí cận chiến, nhưng giá trị thực sự của chiếc chảo lại là chặn đứng tất cả những viên đạn đang bay tới trước mặt (nếu che chắn tốt) hay bảo vệ phía sau lưng người chơi.

Nhưng thực tế diễn ra thế nào? Một chiếc chảo bình thường có thể chống đạn?

Đó là lý do tại sao video có nội dung liên quan được sản xuất bởi kênh YouTube “Logical Increments" xuất hiện – và họ đã dùng cả ba khấu súng có trong PUBG để tiến hành thử nghiệm.

Hai khẩu lục, P1911 và P92 cùng sniper rifle Kar98k đã xuất hiện trong đoạn video để xem chiếc chảo mà chúng ta sử dụng hàng ngày chống đạn ra sao. Kết quả đúng là không hề giống như trong game.

Như bạn có thể thấy trong đoạn video, cả ba khẩu súng đều làm hư hại một phần chiếc chảo. Và có vẻ như Bluehole đang khuyến khích người chơi nên sử dụng chảo thường xuyên để thấy được những công dụng khác của nó ngoài nấu ăn thông thường?!

Đặc biệt, khẩu Kar98k gần như hủy hoại phần đáy chảo với sức sát thương mạnh nhất trong ba loại súng.

Chảo vẫn là một loại lá chắn hữu hiệu cho người chơi trong PUBG, nhưng đừng thử nó ở ngoài thế giới thực nếu không muốn nhận bất cứ hậu quả đáng tiếc nào!

ABC (Theo Dot Esports)