PUBG vượt mốc 600.000 người chơi cùng lúc trên Steam, đứng thứ hai chỉ sau Dota 2

ABC -
(GameSao.vn) - Kỷ lục này được PUBG xác lập sau tám ngày đạt đỉnh 500.000 người chơi đồng thời.

PlayerUnknown’s Battlegrounds tiếp tục gây ấn tượng mạnh với người chơi game toàn cầu khi vừa phá mốc hơn 600.000 người chơi đồng thời trên Steam vào tối qua (13/8 – giờ Việt Nam), theo SteamCharts.

Vào khoảng 21g00 hôm qua, có tổng cộng 611,676 người chơi đang tranh tài trong tựa game thể loại đấu trường sinh tử - con số xếp thứ nhì chỉ sau Dota 2 và vượt qua cả Counter-Strike: Global Offensive. Qua đó giúp PUBG xác lập thành tích là tựa game có lượng người chơi đạt đỉnh cao thứ ba trong lịch sử steam.

Kỷ lục này xuất hiện chỉ tám ngày sau khi PUBG chạm mốc 500.000 người chơi cùng lúc. Xếp hạng hai số lượng người chơi đạt đỉnh trong một thời điểm là CS:GO, với 850,485 hồi tháng 4/2016.

PUBG sẽ sớm được bổ sung cơ chế vượt chướng ngại vật và leo tường, ngay sau khi Bluehole Studio đã thêm vào các máy chủ góc nhìn thứ nhất cùng microtransactions.

Nhờ những nỗ lực mạnh mẽ từ phía nhà phát triển, Bluhole, PUBG luôn có được những bản cập nhật hàng tuần và hàng tháng để nâng cấp chất lượng trò chơi cũng như nội dung in-game.

Có vẻ như mỗi khi người ta nghĩ rằng bước tiến của PUBG đang chậm lại, thì nó lại tiếp tục tăng tốc để luôn là một trong những tựa game nổi tiếng nhất toàn cầu kể từ khi phiên bản Early Access được giới thiệu vào cuối tháng 3 năm nay.

ABC (Theo Dot Esports)