PUBG: Vừa dứt lời khen đội ngũ phát triển, streamer nổi tiếng đã dính lỗi khó hiểu

2016 -
(GameSao.vn) – Chiếc xe buggy của Wackyjacky101 bỗng dưng quay vòng vòng trên không trung khiến anh chàng đờ người trước camera.

Xe buggy trong PlayerUnknown’s Battlegrounds ẩn chứa cực kỳ nhiều lỗi lớn nhỏ.

Streamer “Wackyjacky101” đã được trải nghiệm một trong những sự cố kỳ lạ nhất trong PUBG ở buổi livestream trên Twitch vào hôm qua (29/4).

Theo đó, ngay khi đưa nhân vật lên một chiếc xe buggy ở map Erangel, Wackyjacky101 bỗng dưng hoàn toàn rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Nhân vật của anh quay vòng vòng bên trong xe buggy và mất gần một nửa cây máu khi phương tiện di chuyển này đáp xuống mặt đất trong trạng thái lật ngửa trên mặt đường.

Thú vị hơn ở chỗ Wackyjacky101 vừa dành lời khen ngợi cho đội ngũ phát triển PUBG vài giây trước khi xảy ra hiện tượng khó có thể lý giải trên.

Họ đang cố gắng dần dần hiểu người chơi, ít nhất là những người mà tôi biết”, Wackyjacky101 chia sẻ với khán giả xem stream liên quan tới những thay đổi lớn mới đây - chủ yếu là về dự án cân bằng đồ nhặt trên Erangel đang gây tranh cãi trong cộng đồng.

Khi Wackyjacky101 gặp phải lỗi trên, streamer này dường như “chết đứng” trước camera và không biết số phận nhân vật của mình sẽ ra sao sau cú nhào lộn không tuân theo bất cứ hiện tượng vật lý nào.

Wackyjacky101 không phải là người đầu tiên lên tiếng bênh vực đội ngũ phát triển, khẳng định rằng PUBG đang ngày một tốt hơn.

Trước đó, Michael “shroud” Grzesiek cũng đưa ra những lời bình luận tích cực khi streamer này đang chơi Fortnite: Battle Royale. shroud thừa nhận rằng PUBG đang được tối ưu hóa tốt hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh trong thể loại game battle royale.

Ở một buổi stream khác, shroud nói rằng anh thích chơi PUBG hơn Apex Legends do sản phẩm của Respawn Entertainment bị nghèo nàn về mặt nội dung cũng như server gặp quá nhiều vấn đề.

Kể từ đó tới giờ, shroud đã thường xuyên trải nghiệm PUBG trong các buổi livestream gần đây.

Một tai nạn xe cộ hy hữu là không đủ để khiến Wackyjacky101 bỏ cuộc khi đang livestream nội dung PUBG. Anh vờ như không có chuyện gì xảy ra và ra khỏi xe. “Tôi cần một chiếc xe”, Wackyjacky101 nói và tiếp tục màn sinh tồn.

2016 (Theo Dot Esports)