PUBG: Vũ khí ‘đặc chủng’ của shroud và DrDisRespect có giá 230,000 đồng, mở bán từ ngày 04/6

ABC -
(GameSao.vn) – Hai hòm đặc biệt sẽ biến mất vĩnh viễn sau ngày 30/6.

Lần đầu tiên những bộ ngoại trang vũ khí được thiết kế dựa trên hai nhà sản xuất nội dung hàng đầu của PlayerUnknown's Battlegrounds sắp xuất hiện trong game.

Michael "shroud" Grzesiek và Guy "DrDisRespect" Beahm là hai streamers nổi danh bậc nhất trong cộng đồng PUBG. Và giờ thì họ và các fan hâm mộ sắp được trải nghiệm những skins đặc biệt vào ngày 04/6 sắp tới.

Hòm “Ghosted” của shroud, có giá 9.99 USD (gần 230,000đ) , sẽ cho bạn hai skins của khẩu AKM và Kar98k. Chúng đều có kiểu dáng thể thao mà nổi bật là những gam màu tối kết hợp giữa đen, xanh dương và xám cùng logo của shroud được đưa vào tinh tế ở phần thân súng.

Trong khi đó, hòm “Speed & Momentum" của DrDisRespect cũng sẽ có giá bán 9.99 USD tương tự. Khi bỏ tiền ra mua hòm này, bạn sẽ mở ra được hai skins của khẩu M416 và Kar98k đều được lấy cảm hứng thiết kế từ màu đỏ - đen chủ đạo trong phong cách của DrDisRespect – cùng với logo nổi bật với cặp kính râm cùng bộ ria mép đặc trưng.

Chúng tôi đã kết hợp chặt chẽ với Dr. DisRespect và shroud để thiết kế những skins này”, PUBG Corp viết trong thông cáo báo chí. “Đây là một mối quan hệ thực sự giữa họ với PUBG Corp và chúng tôi rất vui mừng khi những nhà sáng tạo này sẽ nhận được một phần lợi nhuận mỗi khi một fan hâm mộ mua một trong những hòm mới. Những nhà sáng tạo nội dung trên toàn thế giới đều đóng góp vào sự thành công của PUBG. Chúng tôi muốn tri ân họ và đây chỉ là một trong nhiều cách thức mà chúng tôi đang thực hiện điều đó.

PUBG đã gặt hái được nhiều thành công lớn vào năm ngoái nhờ sự lan tỏa rộng rãi của nhiều Twitch streamers như shroud và DrDisRespect. Twitch cùng YouTube đang là những nền tảng lớn của ngành công nghiệp gaming và quảng cáo – và không có cách gì tốt hơn để quảng bá một trò chơi hơn việc để cho người xem theo dõi một nhân vật nổi tiếng chơi game trực tuyến.

Hai hòm đặc biệt trên sẽ được bán từ ngày 04-30/6 – sau đó chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. PUBG Corp hiện chưa có kế hoạch đưa chúng lên Steam marketplace.

ABC (Theo Dot Esports)