PUBG: Update 8.3 đem theo phà chở hàng, item mới giúp ‘bất tử’ trong Bluezone

Gamer -
(GameSao.vn) - Bản cập nhật đang được thử nghiệm trên Test Server và sẽ được phát hành chính thức sau đây một tuần.

Bản Update 8.3 đã có trên Test Server của PlayerUnknown’s Battlegrounds và đang trên đường lên Live Server.

Sau gần hai tháng, Season 8 chuẩn bị đến hồi kết và mùa Halloween cũng đang cận kề. Điều đó có nghĩa là bản update sắp tới không chỉ đem tới nhiều nội dung, tính năng đáng chú ý mà cả những bộ ngoại trang mang phong cách đặc trưng, có một-không-hai.

Đầu tiên, chắc chắn phải nhắc tới thông tin gây hứng thú cho số đông fan hâm mộ PUBG. PUBG Corp đang lên kế hoạch mở bốn chuyến phà khứ hồi đưa đón người chơi trên Sosnovka Island. Chúng có thời gian di chuyển ngắn, đến và đi ở hai bến đỗ.

Mỗi lộ trình sẽ có hai chuyến phà và chờ được tối đa 4 người

Người chơi có thể lựa chọn đi phà dọc theo phía Nam Erangel và rìa phía Bắc Sosnovka Island thay vì mạo hiểm băng qua con cầu - địa điểm nổi tiếng bị camp từ thuở sơ khai của PUBG.

Chúng ta cũng sắp được trải nghiệm trang bị mới được gọi là “Jammer Pack”. Thứ thay thế ba lô thông thường này sẽ được tìm thấy trong những trận đấu thường trên hai bản đồ Karakin và Sanhok với tỉ lệ cực thấp.

Jammer Pack sẽ là thứ "đồ chơi" được tất cả săn tìm trên hai maps Karakin và Sanhok

Ngoài ra, bạn có thể nhặt được Jammer Pack trên Loot Truck trong Sanhok. Do đó, nhà phát triển cũng thực hiện một vài chỉnh sửa trên Loot Truck để phù hợp với item mới.

Nói về công dụng, Jammer Pack giúp người chơi ngăn chặn sát thương khi họ ở trong Bluezone. Nó sử dụng muồn nguồn năng lượng hạn chế và sẽ trở lại là một chiếc ba lô thông thường ngay khi cạn kiệt (được hiển thị trên thanh riêng).

Nếu đã chơi qua Call of Duty: Warzone, bạn sẽ có sự liên tưởng tới mặt nạ phòng độc.

Ngoài hai sự bổ sung đáng nói trên, bản Update 8.3 cũng không quên đem theo nhiều chỉnh sửa cải thiện hiệu suất PUBG.

Theo đó, hệ thống sẽ ghi nhận một assist nếu như bạn gây đủ sát thương lên kẻ địch. Quy tắc nêu rõ rằng bạn cần phải gây tối thiểu 25 damage trong vòng 60 giây trước khi đối phương gục xuống.

Điều hướng mới sẽ xuất hiện trên HUD ngay khi đồng minh gặp rắc rối. Trong khi đó, AI được nâng tầm để đem đến cảm giác chúng như người thật chứ không còn là những “bao cát tập bắn”.

Sau 30 giây chờ tìm trận rank, bạn sẽ được gợi ý vào Training Mode cho tới khi hệ thống matchmaking sẵn sàng

Biểu tượng Loot Truck đã có trong chế độ khán giả

Social Page mới dễ dùng và giúp người chơi tương tác với bạn bè thuận tiện hơn

Dĩ nhiên, PUBG Corp sẽ đưa trở lại shop tất cả các bộ ngoại trang Halloween từ những năm trước cùng một vài skins mới thiết kế.

Bản Update 8.3 sẽ đến tay người chơi PC vào ngày 16/9 và console sau đó một tuần, 24/9.

Gamer