PUBG tung mẫu chảo đặc biệt để quyên góp tiền cứu trợ thảm họa cháy rừng Úc

ABC -
(GameSao.vn) – Mẫu skin đậm chất Australia có giá 70,000 đồng.

Mẫu skin chảo mới ra mắt của PlayerUnknown’s Battlegrounds có thiết kế đặc biệt và tất cả số tiền thu được sẽ được nhà phát triển gửi tới người dân Úc khắc phục thảm họa cháy rứng.

Theo đó, PUBG Corp đã giới thiệu mẫu skin chảo có tên “Australia Fire Relief” trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào hôm qua (19/02) – và nó trông rất đáng yêu.

Skin này được dựa trên bản thiết kế gốc của tác giả “Shitty Watercolour” nổi bật với hình ảnh gấu koala và chuột túi kangaroo – hai loài được coi là linh vật của quốc gia này - đang đùm bọc lẫn nhau bên cạnh chiếc túi cứu thương đã trở thành thương hiệu của PUBG.

PUBG Corp nhấn mạnh rằng 100% lợi nhuận “sẽ được quyên góp để giúp đỡ các cộng đồng trên khắp nước Úc nhằm cứu trợ tức thì vụ cháy rừng và hỗ trợ trong tương lai.

Lưu ý rằng skin này sẽ chỉ mở bán trong khoảng thời gian giới hạn. Trên PC, nó sẽ có trong Shop từ 19/02 tới 18/3 với giá 2,99 USD (69,000 đồng). Còn nếu bạn chơi PUBG trên console thì cần 300 G-Coin để mở khóa skin này từ 27/02 tới 26/3.

Đối với những người mua skin chảo, chúng tôi cảm ơn bạn đã đóng góp cho nỗ lực này. Nếu bạn không yêu thích skin này, chúng tôi khuyến khích bạn quyên góp trực tiếp cho các tổ chức từ thiện”, PUBG Corp nhắn nhủ.

Đây chỉ là một trong những minh chứng cho thấy cộng đồng game thủ toàn cầu quan tâm thế nào tới các hoạt động từ thiện nói chung và hỗ trợ thảm họa cháy rừng Úc nói riêng kể từ khi nó bắt đầu lan rộng vào tháng trước.

Trước đó, Activision và Call of Duty đã quyên góp được 1.6 triệu USD khi tung ra gói vật phẩm trang trí mang chủ đề Australia. Trong khi đó, Bungie, nhà phát triển của Destiny 2, cũng đã mở bán giới hạn mẫu áo phông cùng emblem in-game để gây quỹ từ thiện giúp đỡ người dân Úc vượt qua giai đoạn khó khăn.

ABC (Theo Dot Esports)