PUBG: Thêm hình ảnh cập nhật về map sa mạc mới

Gamer -
(GameSao.vn) – Nhà tù, thị trấn bỏ hoang, khu chung cư,…rất có thể sẽ có trong map mới cùng với PUBG 1.0.

Nhà phát triển của PlayerUnknown's Battlegrounds vẫn đang tất bật trong quá trình chuẩn bị màn ra mắt phiên bản chính thức của tựa game vào cuối năm nay. Và vào sáng qua (09/11), chúng ta đã có cơ hội biết thêm về diện mạo map sa mạc mới sẽ ra mắt cùng với phiên bản 1.0 của PUBG.

Brendan "PlayerUnknown" Greene đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân bốn bức ảnh mới liên quan đến map sa mạc, bao gồm những địa điểm chưa từng được giới thiệu trước đây.

Bản đồ mới hiện chưa rõ tên này là một phần trong đợt update khổng lồ của PUBG 1.0, đã bị hoãn lại nhiều lần và vẫn chưa được tiết lộ thời điểm ra mắt chính thức.

Cùng với map mới, PUBG Corp hứa hẹn phiên bản chính thức đầu tiên của PUBG sẽ bổ sung thêm cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật, sửa lỗi và tiếp tục tối ưu hóa…Tuy nhiên, tất cả vẫn đang rất mơ hồ khi đội ngũ phát triển nói rằng, họ sẽ chỉ tung ra khi nó sẵn sàng.

Trước mắt, vào ngày 12/12 tới đây, phiên bản trên Xbox One của PUBG sẽ ra mắt – cận kề thời điểm cuối năm – được PUBG Corp cam kết sẽ tung ra phiên bản hoàn thiện của tựa game, kể từ giai đoạn Early Access trên Steam vào cuối tháng 3 năm nay.

Gamer (Theo Dot Esports)