PUBG: Thêm 03 khẩu súng cùng minimap bản đồ sa mạc mới được ‘khai quật’

ABC -
(GameSao.vn) – Những dãy núi dài cùng hàng loạt miệng núi lửa sẵn sàng phun trào sẽ là đấu trường sinh tử mới của người chơi PUBG.

Redditor bizzfarts tiếp tục là người khám phá ra thêm những chi tiết mới lạ qua dữ liệu có sẵn trong test server của PlayerUnknown's Battlegrounds.

Một phiên bản minimap mới của bản đồ sa mạc là một trong những điểm nhấn mới được bizzfarts giới thiệu trên trang mạng Reddit, và người này cho biết tên tạm thời của nó sẽ là “Valle Coronado”. Minimap mới bao gồm nhiều tên gọi của các thị trấn, thành phố,…

Phiên bản minimap mới nhất cung cấp nhiều thông tin hơn so với trước đây mà người chơi PUBG từng biết – khi vạch định địa hình của những dãy núi, miệng núi lửa và nhiều thứ nữa.

Đáng chú ý, ba vũ khí mới cũng đã được bizzfarts “khai quật” được cùng một khẩu súng bắn pháo sáng. Ba khẩu súng này gồm có súng trường Winchester 1894, súng lục Rhino và một khẩu shotgun hai nòng.

Người chơi PUBG đang kỳ vọng map sa mạc mới sẽ đi kèm với rất nhiều vũ khí cùng các phương tiện di chuyển mới – do bối cảnh thiết lập khác biệt hoàn toàn so với hòn đảo Erangel lấy cảm hứng từ Liên Xô.

Nhiều dữ liệu cho thấy PUBG Corp vẫn đang phát triển nhiều nội dung mới liên quan tới map sa mạc – như xe trượt cát, xe bus và cũng không thể thiếu một loạt những khẩu súng mới

ABC (Theo Dot Esports)