PUBG: Tất tần tật những gì bạn cần biết về map núi lửa mới Paramo

Gamer -
(GameSao.vn) - Bản đồ thứ sáu lấy bối cảnh vùng núi lửa Nam Mỹ ra mắt người chơi trên PC vào ngày 21/10 cùng với Season 9.

PUBG Corp sắp sửa cho người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds trên PC trải nghiệm map thứ sáu cùng Season 9 vào ngày 21/10 và 29/10 với game thủ console.

Nếu muốn làm quen trước với Paramo, bạn có thể truy cập Test Server ngay bây giờ.

Ẩn mình trong những đám mây mờ ảo vùng cao nguyên Nam Mỹ, Paramo là một vùng đất cổ xưa cất giữ những bí mật cổ xưa”, nhà phát triển PUBG mô tả. “Có vô số mối nguy hiểm đang rình rập ở Paramo, nhưng không đâu nguy hiểm bằng ngọn núi lửa vẫn còn đang hoạt động, nơi dung nham nóng chảy lan tràn khắp mặt đất. Các chiến binh sinh tồn được thả xuống Chiến trường Paramo sẽ chỉ có thể tới cao nguyên bằng trực thăng, loại phương tiện cũng đảm nhận nhiệm vụ phân phát Hòm cứu trợ xung quanh chiến trường. Paramo là bản đồ 3x3 với một thế giới năng động hoàn toàn mới trong PUBG. Hệ thống thế giới động này thay đổi địa điểm giữa các trận đấu, khiến mỗi hành trình đến với Paramo của bạn đều là những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Paramo, map 3x3km, với các địa điểm Bản đồ Động thay đổi tới bốn hình thái khác nhau.

Mỗi trận đấu trên Paramo sẽ chỉ cho 64 người chơi tham dự ở chế độ TPP và không có Red Zone. Diện tích nhỏ hơn, ít người chơi hơn, vòng bo xanh gây nhiều sát thương hơn và chỉ có xe mô tô là địa điểm di chuyển duy nhất trên bản đồ.

Theo PUBG Corp, Paramo sẽ được phát hành dưới hình thức Trận đấu Mùa giải (Seasonal Match) dành riêng cho Season 9 và tách biệt hoàn toàn với hệ thống tạo trận hiện tại. Nếu chưa biết thì Trận đấu Mùa giải sẽ vô hiệu hóa bot, không tính vào Thành tựu (Chỉ số) và tắt tính tăng Battlestat.

“BẢN ĐỒ ĐỘNG” LÀ GÌ?

Các cảnh quan chính và các bộ phận địa hình sẽ được phân bố lại sau mỗi phiên trò chơi mới”, nhà phát triển PUBG giới thiệu sơ lược về Bản đồ Động. “Người chơi phải thích ứng và sử dụng những chiến lược cũng như chiến thuật phù hợp với sự thay đổi này.

Điểm đặc sắc nhất có thể kể đến là dòng dung nham từ những ngọn núi lửa đang hoạt động luồn lách khắp mọi nơi trên bản đồ. Người chơi chạm vào dung nham có thể “tử vong trong chớp mắt” với 10 sát thương/giây. Còn nếu để mô tô va phải dung nham, lốp xe sẽ bị hư hại dẫn đến hỏng xe khiến người chơi phải nhận sát thương.

Không giống như những bản đồ khác, người chơi có thể lang thang bên ngoài khu vực chơi và màn hình sẽ hiển thị cảnh báo. Nếu không nhanh chóng trở lại khu vực chơi, bạn sẽ bị tiêu diệt”, PUBG Corp nhấn mạnh.

Air Drops sẽ không còn tồn tại trên Paramo. Thay vào đó là những hộp vật phẩm chứa đạn, lựu đạn và chữa thương trong một số ngôi nhà hoặc thùng hàng - bạn có thể bắn ra một lượng đạn để buộc trực thăng phải thả xuống sớm hơn so với dự tính.

Đặc biệt, Paramo còn có Hòm cứu trợ đặc biệt giúp người chơi ngụy trang toàn thân và hồi sinh một đồng minh đã phải nằm xuống từ trước.

Vẫn chưa rõ Chìa Khóa Phòng Bí Mật dùng để làm gì trên Paramo?

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết về Patch 9.1 - phiên bản khai mạc Season 9 của PUBG - bao gồm các thay đổi về đấu rank, cập nhật cân bằng vũ khí (buff Beryl M762 & nerf SLR), cải tiến chất lượng, Survivor Pass 9: Highlands, nâng cấp UI,… TẠI ĐÂY.

Gamer