PUBG: Tất cả những gì cần biết về hang động bí ẩn trên Vikendi

None -
(GameSao.vn) – Chủ đề được cộng đồng bàn tán nhiều nhất trong vài ngày trở lại đây.

Bản Update #25 của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã xuất hiện trên Test Server vào ngày hôm kia (23/01) và điểm nhấn của nó nằm bên trong hang động bí ẩn trên map tuyết Vikendi (hay còn gọi là Vikendi Secret Cave).

Và dưới đây là những thông tin người chơi PUBG cần biết về Vikendi Secret Cave.

Streamer chocoTaco phát hiện ra Vikendi Secret Cave

Vị trí và cách vào

Như bản đồ phía trên đã chỉ rõ, Vikendi Secret Cave nằm ở giữa hai khu vực Peshkova và Podvosto. Bạn có thể nhìn thấy nó ngay khi mở map với mệt vết đen mô tả độ sâu khá rõ ràng trên nền trắng của tuyết.

Mặc dù đã biết đích xác vị trí của hang động bí ẩn này, nhưng không phải ai cũng biết cách đi vào trong. Kể từ khi bị phát hiện, tất cả những gì người chơi PUBG cần làm để mở lối vào Vikendi Secret Cave là đánh sập vách núi bằng lựu đạn hoặc dùng xe tông vào.

Bạn có thể dùng bất cứ phương tiện di chuyển nào có thể để tông thẳng vào vách đá, mở đường vào hang động

Có gì bên trong?

Vào được bên trong, bạn sẽ thấy hai Air Drops với nhiều vũ khí, giáp, dược phẩm,…Xét về số lượng và cả chất lượng item, Vikendi Secret Cave là địa điểm đáng để người chơi tới đây loot nhất trên map tuyết.

Hiện Vikendi Secret Cave vẫn còn hiện diện trên Test Server của PUBG và hoàn toàn có khả năng sẽ xuất hiện trên Live Server, console và cả mobile trong tuần tới – với vị trí, cách vào bên trọng giống hệt nhau.

Vikendi Secret Cave được coi là bí ẩn lớn và có giá trị thực tế đầu tiên mà người chơi PUBG đã khám phá được tính đến thời điểm hiện tại. Trong cuộc phỏng vấn với Newsweek vào tháng trước, David Curd Giám đốc Nghệ thuật và Trưởng Nhóm Phát triển PUBG, đã thảo luận về cách thức tiếp cận cốt truyện độc đáo của họ.

Có một truyền thuyết nhưng tất cả chúng tôi được chỉ định rằng ‘trưng ra chứ không nói’”, David Curd nói.

Ngoài hang động bí ẩn, bản Update #25 còn đem theo nhiều nội dung mới - bao gồm súng, xe máytuyết, thời tiết ánh trắng - và tinh chỉnh tỉ lệ item xuất hiện trên map Vikendi. Độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

None