PUBG: Tất cả đang được dọn đường để sẵn sàng cho Big Update 1.0

None -
(GameSao.vn) – PUBG Corp đã tiến hành sửa những lỗi nhỏ nhặt, cải thiện thêm khả năng tối ưu hóa…ở bản vá nhỏ mới nhất.

Sau khi xuất hiện thông tin cơ chế rất được mong chờ, leo trèo và vượt chướng ngại vật, sẽ sớm ra mắt ở lần update tiếp theo trong PlayerUnknown's Battlegrounds sau đây vài tuần, thì bản cập nhật mới nhất đã chứng kiến những thay đổi nhỏ nhằm dọn đường cho một loạt các biến động lớn.

Bản update 1.0 sẽ sớm xuất hiện cùng với Xbox Game Preview dành riêng cho Xbox One, cùng với một loạt những thay đổi lớn in-game như leo trèo, 3D Replay và map sa mạc mới

Nhưng trước đó, PUBG Corp đã tung ra một bản vá nhỏ hơn nhằm sửa lỗi và tối ưu hóa. Điểm chính trong bản update “mini” này nhằm “cân bằng item ở khu vực phía Đông Bắc Erangel”, trích lược thông báo của PUBG Corp.

Thực tế cho thấy, nhiều người chơi ngay sau khi nhảy ra khỏi máy bay thì thường cố gắng kiếm tìm một chiếc thuyền ở vùng Đông Bắc xa xôi nhất trên bản đồ Erangel. Nó khiến cho Erangel mất đi sự cân bằng khi tập trung quấ nhiều người ở khu vực đó – và bản vá được tạo ra nhằm khắc phục điều đó.

Phần sửa lỗi cũng đã đi kèm với bản vá, bao gồm việc loại bỏ hình ảnh và hiệu ứng đột nhiên xuất hiện khi máy bay cất cánh và đang chở một người chơi bị bốc cháy bởi bom xăng. Điều này có nghĩa là người chơi PUBG sẽ không còn phải thấy những ngọn lửa vô lý khi cuộc chơi mới bắt đầu nữa.

Đến thời điểm hiện tại, có lẽ bạn nên chuẩn bị sẵn sàng về tốc độ đường truyền Internet và độ ổn định về điện năng để Steam client tải về bản update lớn nhất, được mong chờ nhất trong năm nay – một bước tiến dài cho sự ra mắt của phiên bản chính thức PUBG.

None (Theo Dot Esports)