PUBG tặng miễn phí skin nhân dịp 3 tuổi, hứa làm lại và tung ra nhiều bản đồ mới

ABC -
(GameSao.vn) – Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi, PUBG!

Ngày 23 đánh dấu sinh nhật của tựa game đã tạo nên thương hiệu của thể loại battle royale, PlayerUnknown’s Battegrounds. Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao từ lâu khi đạt đỉnh 3.2 triệu người chơi cùng lúc trên Steam vào tháng 01/2018 nhưng PUBG vẫn sẵn lòng tri ân fan hâm mộ khi bước sang tuổi thứ ba.

Vào hôm 20/3 vừa qua, PUBG Corp đã công bố kế hoạch cải tiến trò chơi cùng với phần thưởng miễn phí cho cộng đồng.

Dự án làm mới Vikendi đang nhận được nhiều phản hồi từ các Đối tác lẫn người chơi PUBG. Từ khi giới thiệu những hình ảnh đầu tiên hồi đầu tháng, đội ngũ phát triển đã không ngừng hoàn thiện và cải thiện chất lượng bản đồ trước khi nó đến tay người chơi.

PUBG Corp cam kết “làm lại các maps, ra mắt nhiều bản đồ mới, vũ khí mới, các cơ chế mới cùng các phần chơi mới và điều quan trọng nhất là việc cải thiện chất lượng của PUBG.

Đặc biệt, người chơi sẽ được nhận miễn phí phần quà kỷ ba năm trò chơi ra mắt. Chúng đều giành chiến thắng trong Cuộc thi Thiết kế Skin trong Cộng đồng do chính PUBG Corp tổ chức – bao gồm M416, áo hoodie và dù.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng nhập vào game và nhận chúng bằng cách truy cập vào Cửa Hàng rồi mua miễn phí. Để sử dụng chúng, người chơi vào phần Ngoại Hình (Customize) -> Tiện ích (Utility) -> Hòm (Crate) để mở và nhận 3 skins kỷ niệm PUBG tròn ba tuổi.

Đừng quên hạn chót của sự kiện vào lúc 07g00 ngày 23/4.

ABC