PUBG: Súng mới thay thế khẩu Mini 14 trong map Sanhok

ABC -
(GameSao.vn) – QBU được cho là có sát thương nhỉnh hơn Mini 14.

PlayerUnknown’s Battlegrounds sắp có một khẩu súng DMR hoàn toàn mới mang tên QBU – và nó chỉ được tìm thấy trên Sanhok, map mới nhất của game.

QBU cũng có một vài lợi thế đáng kể hơn so với những khẩu DMR khác trong PUBG - đặc biệt phải kể tới khả năng chống giật

PUBG Corp đã giới thiệu khẩu QBU thông qua đoạn trailer được đăng tải trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào sáng nay (16/7) để người chơi có được cái nhìn tổng quan về vũ khí mới. Ngoài việc sử dụng loại đạn 5.56mm, mọi thông số, ưu/nhược điểm của QBU đều đã được PUBG Corp giới thiệu.

Về cơ bản, QBU có thể chưa được tối đa 10 viên đạn, sẽ tăng lên gấp đôi nếu người chơi trang bị thêm băng đạn mở rộng. Điểm mạnh của QBU nằm ở độ chính xác và tốc độ ra đạn nhờ có sẵn giá đỡ chân súng thay vì sát thương.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của QBU cũng khiến cho Mini 14 không còn hiện diện trên map Sanhok. “Độ giật và đạn đạo giống hệt Mini 14, mặc dù vậy QBU lại có sát thương nhỉnh hơn”, PUBG Corp cho biết và chưa ấn định thời điểm đưa vũ khí mới vào test server.

QBU là vũ khí độc quyền thứ hai, tính đến thời điểm hiện tại, được PUBG Corp bổ sung cho map Sanhok – trước đó QBZ-95. Nó nằm trong nỗ lực khuyến khích người chơi trải nghiệm Sanhok khi tung ra một loạt những nội dung mới mẻ, chưa từng có – bao gồm Battle Pass, War Modexe pickup Rony, vũ khí mới và sắp tới sẽ là Tuksthai, loại phương tiện di chuyển lấy cảm hứng từ tuk tuk.

Chịu