PUBG: Súng lục mạnh hơn, map Miramar có xe và vũ khí mới

Gamer -
(GameSao.vn) – Hàng tá những thay đổi cùng cập nhật đáng chú ý vừa mới xuất hiện trong bản update mới nhất.

Bản update thứ 12 của PlayerUnknown's Battlegrounds đã xuất hiện trên test server và nó đem đến cho người chơi rất nhiều những nội dung mới mẻ, thay đổi đáng chú ý.

Chi tiết bản update xem TẠI ĐÂY

Lựa chọn map đấu, một trong những tính năng được trông đợi bậc nhất trong PUBG đã đi kèm với bản update này. Khi nhấp chuột vào nút Play ở khu vực dưới cùng bên trái màn hình, mộ giao diện dạng pop-up sẽ hiện ra và cho phép bạn lựa chọn những maps đấu mà mình muốn tham gia.

Các loại vũ khí cũng được điều chỉnh rất nhiều để các trận đấu PUBG trở nên cân bằng hơn. Đáng chú ý nhất là các loại súng lục đều mạnh hơn hiện tại tương đối. Trong khi đó, vài khẩu súng trường bị nerf chút ít và phần lớn các khẩu tiểu liên được buff thêm sát thương…

PUBG Corp cũng tiến hành điều chỉnh sát thương gây lên thân và đầu của nhiều khẩu súng – cũng như độ giật và tầm bắn. Chi tiết những thay đổi này độc giả có thể theo dõi ở bài viết trên trang blog Steam đã được hãng phát triển liệt kê đầy đủ TẠI ĐÂY

Lưu ý rằng, Mũ Level 3 giờ chỉ xuất hiện trong các thùng cứu trợ. Bạn sẽ không còn có thể loot “dạo” được Mũ Lvl3 nữa nhưng chắc chắn món trang bị được người chơi PUBG rất them khát này sẽ xuất hiện trong các thùng cứu trợ.

Ngoài ra, những khẩu súng bắn tỉa cùng các phụ kiện đi kèm giờ cũng sẽ chỉ có sẵn trong các thùng cứu trợ kể từ bản update này.

Chưa hết đâu bởi còn có rất nhiều những nội dung mới mẻ, hấp dẫn cũng sẽ được đưa vào cùng bản update này. SLR, khẩu súng dùng đạn 7.62mm, sẽ có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên bản đồ và nó mạnh nhưng giật hơn hẳn SKS – theo PUBG Corp.

Giờ bạn đã có thể tùy biến tâm ngắm với red-dot, holo-sight và 2x scope thông qua phím mặc định Page Up/ Page Down

Đi kèm với SLR là một loạt những phụ kiện mới cho súng ống. Duckbill, dùng cho hai khẩu shotguns S1897 và S12K, giúp điều hướng đường đạn gây sát thương theo chiều ngang; ba loại tay cầm mới (Light Grip, Thumb Grip và Half Grip) đều có chức năng giảm giật; hay hai ống ngắm 3x và 6x – một trang bị rất hiếm có khó tìm, PUBG Corp mô tả.

Đáng nói, map Miramar cũng chứng kiến sự xuất hiện của một phương tiện cơ giới mới – chiếc xe Mirado gồm bốn chỗ ngồi là “cách nhanh nhất để đốt cháy một con đường cao tốc”, PUBG Corp so sánh với xe tải và xe bán tải trong bản đồ sa mạc.

Người chơi PUBG có thể trải nghiệm tất cả những nội dung vừa được liệt kê ở phía trên ngay lúc này tại test server. Ngay khi bản update đạt được sự ổn định cần thiết, PUBG Corp sẽ đưa chúng lên các servers chính thức – hiện chưa rõ thời gian cụ thể.

Gamer (Theo Dot Esports)