PUBG: Skin Halloween bị gỡ bỏ do hiển thị vật giống với ‘của quý’

Gamer -
(GameSao.vn) – Chưa kịp ra mắt, trang phục Sư Tử đã mất hút theo cách ít ai ngờ tới.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của PlayerUnknown Battleground cho biết skin Leo Jumpsuit (bộ trang phục Sư Tử) sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa trong game – theo đoạn tweet được đăng tải vào hôm 25/9.

Tuy nhiên, rất có thể vật phẩm này sẽ bị xóa bỏ vĩnh viễn bởi khi nhân vật mặc nó trong trạng thái rơi tự do trên không trung, trang phục Sư Tử tạo ra hình ảnh rất giống với…”của quý” của đàn ông.

Lưu ý rằng trang phục Sư Tử tạm thời sẽ không thể mua do chúng tôi đang giải quyết các vấn đề liên quan tới skin này”, trích lược đoạn tweet của PUBG Support. “Bất cứ người chơi nào đã mua skin này đều sẽ được hoàn trả BP.

Mặc dù đội ngũ phát triển không tiết lộ lý do cụ thể nhưng người chơi PUBG cho rằng nó có tính gợi dục và buộc nhà phát triển game phải gỡ bỏ.

Tuy bộ skin Leo Jumpsuit đã không còn hiện hữu trong game nhưng người chơi vẫn có thể đeo mặt nạ Sư Tử khi tham gia các trận chiến sinh tồn.

Nếu chưa biết, Sư Tử nằm trong chuỗi các trang phục mang chủ đề Halloween đi kèm với bản PC Update 4.3 ra mắt vào ngày 25/9. Khác với skin Leo Jumpsuit, những bộ đồ chung phong cách còn lại gồm Thuyền trưởng Cướp biển, Cướp biển, các bộ Kansas và Bù nhìn và Bạch Cốt Nữ Vương vẫn đang có sẵn và sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định.

Có lẽ trang phục Sư Tử sẽ sớm quay trở lại với PUBG ngay khi nhóm phát triển khắc phục lỗi hiển thị hình ảnh.

Gamer