PUBG: shroud không còn chơi đùa cùng hacker

Chịu -
(GameSao.vn) – Nhưng anh vẫn phải đầu hàng chúng.

Hồi đầu tháng trước, một trong những streamers nổi tiếng nhất trên Twitch, Michael “shroud” Grzesiek, đã gây tranh cãi khi ngồi chung xe với một hacker trong game PlayerUnknown’s Battlegrounds để trải nghiệm “ô tô bay” như thế nào.

Và sau lệnh ban 30 ngày mà PUBG Corp dành cho anh, shroud có vẻ như đã thay đổi suy nghĩ.

Trong buổi stream hôm qua (31/7), shroud cũng gặp phải một hacker đang lái “ô tô bay” trên map Sanhok và ngay lập tức trên bảng chat, nhiều fan mộ của anh yêu cầu nên hạ gục hắn ta ngay lập tức để tránh bị ban vĩnh viễn.

Trong đoạn clip trên, chúng ta có thể thấy hacker này đang lái chiếc xe Dacia 1300 màu xanh lá cây đi trên không trung với tốc độ rất cao và liên tục lượn qua lại vị trí của shroud. Nhận thấy có dấu hiệu bất ổn, streamer này đã bật cười và không bỏ lỡ cơ hội hạ gục hacker chỉ bằng một pha headshot với khẩu AKM.

Tôi nghĩ mình có thể bắn gục hắn ta”, shroud thể hiện sự thờ ơ quen thuộc. Rồi nhanh tay ngắm bắn chiếc Dacia hai lần – và đó cũng là khoảnh khắc hacker nằm xuống khiến chiếc xe cũng rơi tự do.

Nhưng shroud vẫn chưa thể yên ổn với tên gian lận này. Bằng cách nào đó, hắn ta lại gặp shroud cùng đồng đội trong một trận đấu khác và sớm hạ gục họ ngay khi vừa nhảy dù. Kết quả này khiến shroud thoát khỏi PUBG trong buổi stream.

Hắn ta sẽ tiếp tục bay và giết chúng tôi, bay và giết chúng tôi”, shroud bày tỏ sự chán nản. “Tôi xong rồi. Tôi chẳng chơi nữa đâu.

Các dạng hackers này thường lựa chọn những streamers nổi tiếng để quảng bá miễn phí cho các phần mềm hoặc cách thức gian lận của chúng. Nó khiến cho PUBG Corp vẫn đang bất lực trong việc ngăn cản số lượng người chơi gian lận đang không ngừng gia tăng trong PUBG. Và mọi chuyện có thể sẽ tồi tệ hơn nếu như tình trạng này vẫn được tiếp diễn.

Trước khi chịu thua hacker, shroud đã để lại nhiều pha xử lý ấn tượng tại Charity Showdown, giải đấu từ thiện trong khuôn khổ PUBG Global Invitational (PGI) 2018. Tuy không lọt được vào top 3 để đủ điều kiện nhận thưởng từ BTC, shroud cũng khiến cho fan hâm mộ “mát lòng” khi thể hiện được kỹ năng cá nhân điêu luyện trong bốn rounds đấu mang đậm tính chất biểu diễn.

Chịu