PUBG sẽ có map thứ ba chậm nhất là sau bốn tháng nữa

ABC -
(GameSao.vn) – PUBG Corp sẽ thông tin chi tiết hơn về map thứ ba vào tháng sau.

Vũ trụ PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có thêm một đấu trường sinh tử nữa trước khi tháng 6/2018 khép lại.

Hai maps hiện hành trong PUBG

Lộ trình update của PUBG đã được PUBG Corp chia sẻ trong bài viết mới được đăng tải trên trang blog Steam vào ngày hôm kia (20/02). Trong đó, đáng chú ý nhất là thông tin liên quan dến map thứ ba sau sự xuất hiện của lần lượt Erangel (bối cảnh Liên Xô) và Miramar (cảm hứng vùng sa mạc hoang vu tại Trung Mỹ).

PUBG Corp cho biết, họ sẽ cung cấp thêm thông tin về map mới trong tháng 3 sắp tới đây.

Mặc dù PUBG vẫn đang rất nổi tiếng trên toàn cầu, nhưng người chơi vẫn đang “đói” nội dung mới mẻ trong vài tuần vừa qua do PUBG Corp không đưa vào những bản update lớn – đặc biệt nếu so sánh với tựa game đang cạnh tranh gắt gao là Fortnite: Battle Royale luôn có những nội dung mới được cập nhật hàng tuần.

PUBG Corp lý giải, họ buộc lòng phải gác lại việc tung ra các bản update để tập trung vào giải quyết vấn nạn gian lận in-game. Theo thông báo từ BattlEye, hơn một triệu tài khoản PUBG đã bị ban chỉ tính riêng trong tháng trước.

Hồi đầu năm nay, việc phát triển những tính năng và hệ thống lớn đã bị trì hoãn bởi chúng tôi đang tập trung chuyển hướng sang nỗ lực chống gian lận”, PUBG viết. “Ngoài ra, do nhiều lý do khác, chúng tôi không thể cho các bạn xem lộ trình phát triển trong năm 2018 của đội ngũ thiết kế.

Map thứ ba trong PUBG sẽ phủ tuyết trắng xóa như thế này?

Chúng tôi muốn nhận được sự hiểu biết rộng lượng từ phía người chơi dù sự nhiệt tình của đội ngũ thiết kế là muốn chia sẻ những gì chúng tôi đang lên kế hoạch và tiến hành, nhưng thời gian đã buộc phải thay đổi. Chúng tôi có rất nhiều điều thú vị muốn chia sẻ chúng với các bạn, bao gồm nội dung mới để cung cấp thêm trải nghiệm đấu trường sinh tử cũng như những cải tiến, sửa đổi để tạo ra một gameplay sâu và thực tế hơn.

Trong tháng 3, đội ngũ thiết kế sẽ tiết lộ cho các bạn những gì bạn có thể mong đợi từ chúng tôi trong nửa đầu năm 2018 về quá trình phát triển và những kế hoạch nội dung mới, trong đó có cả một map mới.

Đây không phải lần đầu tiên chúng ta được nghe thấy về map thứ ba trong PUBG. PUBG Corp đã từng “nhá hàng” địa điểm được chọn là xung quanh vùng biển Adriatic – bờ biển với bãi cát trắng và những dãi núi tuyết…

Ngoài việc thông tin về map mới, PUBG Corp còn xác nhận đã sửa một số lỗi, đưa ra một vài thay đổi nhỏ để tăng trải nghiệm của người chơi. Đáng chú ý, giờ thì bạn sẽ không thể nhìn thấy bên trong máy bay trước khi nhảy dù và bắt đầu trận đấu. Nhưng lại có thể kiểm tra được số hành khách còn sót lại trên máy bay thông qua một bộ đếm mới được đưa vào giao diện người dùng.

ABC (Theo Euro Gamer)