PUBG sẽ có map mùa đông vào cuối năm nay, Sanhok ra mắt ngày 22/6

Gamer -
(GameSao.vn) – Cùng với khiên chống đạn, PUBG đã khuấy động bầu không khí tại E3 2018.

PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ nâng tổng số map trong game lên con số bốn ngay trong năm nay, thông tin được PUBG Corp công bố trong sự kiện E3 2018 hiện đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, LA, Mỹ.

Một đoạn teaser có thời lượng gần hai phút với nội dung PUBG đã được công chiếu trong buổi họp báo của Microsoft liên quan tới Xbox. Tuy không cung cấp quá nhiều thông tin, nhưng người xem sẽ theo bước nhân vật ở góc nhìn thứ nhất bước vào một vùng đất tuyết phủ trắng xóa – thứ chưa từng được PUBG Corp nhắc tới từ trước tới nay.

Đây sẽ là map đấu thứ tư trong PUBG. Tính tới thời điểm hiện tại, PUBG đã có hai maps chính thức là Erangel và Miramar. Hiện nhà phát triển đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để đưa map thứ ba, Sanhok, xuất hiện trên cả phiên bản PC lẫn Xbox One vào mùa hè này.

Cụ thể, Sanhok, map 4x4, dự kiến sẽ có trên PC vào ngày 22/6 sắp tới đây.

Trong đoạn teaser trên, nhân vật trong PUBG cũng trình diễn thêm một cách thức tự vệ hoàn toàn mới.

Khiên chống đạn là một công cụ mới dùng để che chắn nhiều vị trí khi bạn ở trong một khu vực bị kẻ địch phát hiện”, PUBG Corp mô tả trên trang blog và hé lộ món trang bị mới này dự kiến sẽ được bổ sung vào cuối năm nay. “Nó có thể dùng đồng thời với những khẩu súng ngắn, SMGs, vũ khí cận chiến, và cả lựu đạn.

Một map mùa đông được nhiều người chơi PUBG yêu cầu từ rất lâu rồi cũng có thể đem theo những phương tiện di chuyển, vũ khí, trang bị mới…để phù hợp với địa thể đồi núi tuyết.

PUBG đang đánh mất thị phần người chơi trong nửa đầu năm 2018 vào tay đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong dòng game battle royale, Fortnite. Nên những nội dung được PUBG Corp giới thiệu tại E3 2018 vừa qua được kỳ vọng sẽ khiến nhiều game thủ hứng thú quay lại – để khiến trò chơi một lần nữa “gây bão” như những gì nó đã làm được trong năm 2017.

Thật khó để khẳng định gì vào lúc này, nhưng chắc chắn PUBG Corp sẽ không sớm từ bỏ.

Gamer