PUBG sắp có chế độ chơi mới ‘lai tạp’ giữa FPS, battle royale và autobattler

ABC -
(GameSao.vn) - Vostok sẽ đem đến đấu trường một chọi một không khoan nhượng.

Người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds có thể sắp được trải nghiệm một game mode hoàn toàn mới là sự tổng hòa của phong cách đấu giải cùng thể loại autobattler.

Chế độ chơi bị rò rỉ đưa bạn vào một loạt các trận chiến một chọi một. Tại đó, kẻ thắng sẽ kiếm được tiền thưởng và phải cố gắng trở thành người tru lại cuối cùng.

Theo PCGamesN, chế độ chơi mới có tên “Vostok” và nó sẽ xóa nhòa đi ranh giới của hai thể loại game battle royale & autobattler.

PlayerIGN”, chuyên gia khai thác thông tin bị rò rỉ của PUBG, đã đăng tải một đoạn video và nêu bật những nét đột phá trong Vostok.

Cụ thể, các vòng đấu 1v1 sẽ diễn ra cho đến khi chỉ còn một người chơi sống sót. Mỗi người chơi sẽ có ba mạng sống và sẽ luân phiên tham gia vào những cuộc đụng độ cho tới khi họ bị loại bỏ khỏi cuộc chơi hoặc tìm ra người chiến thắng.

Mỗi vòng thắng sẽ cho người chơi một khoản tiền thưởng dùng để nâng cấp trang thiết bị và vũ khí. Phần thưởng nhiều hay ít dựa vào màn thể hiện của bạn trong mỗi vòng thắng.

Quyết định tùy thuộc vào người chơi bởi bạn có thể dùng tiền để tăng cường sức mạnh hoặc tiết kiệm để dành cho những vòng sau.

Vostok lấy cảm hứng từ nhiều tựa game nổi đình nổi đám trên toàn cầu như Dota Auto Chess, Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) và Counter-Strike: Global Offensive nhưng vẫn giữ lại lối chơi cốt lõi của PUBG.

Vostok được kỳ vọng sẽ thu hút một lượng fan hâm mộ đáng kể, những người vốn đã ưa thích hai thể loại autobattler và battle royale.

PUBG Corp vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan tới Vostok và chưa có dấu hiệu gì cho thấy game mode mới sẽ sớm ra mắt.

Bản Update mới nhất, 8.3, cũng không đề cập gì tới Vostok.

ABC (Theo Dot Esports)