PUBG: PlayerUnknown Set được giao dịch thành công với giá 1,800 USD

None -
(GameSao.vn) – Hai mức giá kỷ lục được thiết lập liên tiếp vào ngày 26/9 vừa qua.

Với những ai may mắn đã tiếp cận với dự án PlayerUnknown’s Battlegrounds từ những ngày đầu và tham gia đặt hàng trước phiên bản đặc biệt Deluxe Edition đã được Bluehole Studio tặng kèm một món quà độc quyền in-game có tên là “PlayerUnknown Set”.

Set này luôn rất “hot” và có giá cực đắt trên Steam Marketplace, Nhưng mới đây, mức giá của PlayerUnknown Set đã gia tăng một cách chóng mặt và có thể khiến nhiều người phải sốc.

Mức giá cao nhất của PlayerUnknown Set được người chơi rao bán rơi vào khoảng 1,800 USD.

Các tài khoản Steam có thể thoải mái thiết lập mức giá bán mà họ mong muốn, nên điều này không có gì mới mẻ. Nhưng điều đáng chú ý ở đây, là đã có người chịu bỏ ra 1,800 USD mua PlayerUnknown Set vào lúc 11g00 ngày hôm kia (26/9), chỉ sau khoảng nửa ngày mức giá 1,700 USD được ai đó chấp nhận.

Theo Steam, đang có 27801 PlayerUnknown Set được rao bán trên Steam Marketplace – và phần lớn chúng đều có giá thấp hơn 1,125 USD. Bên cạnh các Set đồ, người chơi PUBG cũng có thể rao bán bất cứ vật phẩm nào mà họ muốn như khăn bandana màu đỏ - ngoại trang của nhân vật trong các trận chiến sinh tử đang có giá cao hơn 900 USD.

Để tiện cho độc giả so sánh, 1,800 USD sẽ quy đổi được thành 200 khay thịt gà từ Siêu thị Boston, Mỹ - hoặc 30 đĩa Pro Evolution Soccer (PES) 2018 có giá 60 USD.

Gần gũi hơn, số tiền này có thể mua được 60 bản PUBG, có giá 30 USD – đủ để phủ kín một tiệm Internet cỡ “bự” tại Việt Nam.

None (Theo Dot Esports)