PUBG: Nhảy vọt qua cửa sổ cần hai phím riêng biệt, nhấn Insert để đánh dấu vị trí hiện tại

ABC -
(GameSao.vn) – Đó là những điểm nhấn trong bản update hàng tuần thứ 26.

Những dòng mô ta chỉ tiết bản update hàng tuần thứ 26 của PlayerUnknown's Battlegrounds đã có, và hẳn người chơi hẳn sẽ có tương đối nhiều mối bận tâm sau đây.

Thay đổi đáng chú ý nhất, đã xuất hiện trên các server thử nghiệm vào ngày hôm qua (19/9), là việc Bluehole Studio đã loại bỏ khả năng chỉnh sửa các file hệ thống trò chơi để thiết lập một keybind cho nhiều thao tác trên cùng một phím duy nhất. Thay đổi này chắc chắn sẽ lấy đi khả năng nhảy-gù giúp người chơi băng qua cửa sổ một cách bình thường từ trước tới giờ.

Có vẻ như người chơi vẫn sẽ thực hiện được những pha vượt qua cửa sổ, nhưng họ cần phải luyện tập với hai phím riêng biệt thay vì chỉnh sửa các tập tin để biến thao tác này chỉ cần một phím bấm duy nhất.

Một tính năng khác trong bản update lần này đã được người chơi chờ đợi từ lâu – giờ thì bạn có thể tự mình đánh dấu vị trí hiện tại của nhân vật trên bản đồ rộng lớn chỉ bằng một phím tắt – nó được mặc định bằng phím “Insert”.

Đây được cho là sự bổ sung đáng giá khi người chơi PUBG thường xuyên có thói quen đánh dấu vị trí súng hoặc trang bị mà đồng đội đang cần tới. Giờ thì nút “Insert” sẽ là chìa khóa giải quyết nhiều vấn đề nhức nhối liên quan tới định hình vị trí.

Bản cập nhật này cũng bao gồm nhiều phần sửa lỗi, như một bug liên quan đến đồ họa tạo ra hộp đen khi nhắm bắn vào phần khử răng cưa được thiết lập ở dạng hình ảnh Low hay Very Low.

Bluehole dự kiến đưa tất cả những thay đổi trên tới với các server chính thức của PUBG trên toàn cầu vào tuần này nếu mọi thứ ổn định.

ABC (Theo Dot Esports)