PUBG: Nhận ngay beta key để test map mới kẻo hết

Chịu -
(GameSao.vn) – PUBG Corp sẽ tiến hành đợt trải nghiệm giới hạn lần đầu tiên vào sáng nay và beta key sẽ hết rất nhanh thôi.

Map mới nhất của PlayerUnknown's Battlegrounds, Codename: Savage, sẽ bắt đầu bước vào đợt thử nghiệm lần đầu tiên vào lúc 09g00 ngày hôm nay (03/4). Và giờ bạn đã có thể đăng nhập để nhận beta key trải nghiệm map mới ngay bây giờ.

Map mới nhỏ hơn cả Erangel lẫn Miramar khi chỉ có diện tích 4x4km. Hy vọng về một map có nhịp độ nhanh hơn với những trận đấu kịch tính hơn khi người chơi buộc phải tìm cách sinh tồn trên một bản đồ có diện tích chật hẹp hơn hẳn những gì họ đã biết về PUBG.

Bạn sẽ buộc phải loot tốc độ hơn và phản xạ chiến đấu nhanh hơn – và có lẽ là nên bắt đầu tập thói quen hành động và đương đầu với địch thủ ngay từ khi chạm đất.

Để đủ điều kiện trải nghiệm map mới, người chơi cần một beta key. Đợt thử nghiệm lần đầu tiên sẽ được PUBG Corp giới hạn số lượng người chơi, số lượng key sẽ hết rất nhanh nhưng đó lại là kế hoạch của nhà phát triển.

Đợt test giới hạn trên diện rộng bởi Codename: Savage vẫn còn đang trong quá trình phát triển – nhiều phần vẫn chưa hoàn thiện”, PUBG Corp đề cập trong một bài viết blog được đăng tải trên Steam. “Đó là bởi chúng tôi muốn cộng đồng sớm tham gia để thúc đẩy phát triển map theo đúng hướng. Khi chúng tôi đã có được map ở một trạng thái tốt hơn, chúng tôi sẽ tiến hành những đợt thử nghiệm khác lớn hơn.

Giờ thì bạn đã có thể đăng nhập để nhận một beta key bằng cách truy cập vào đường dẫn mapbeta.playbattlegrounds.com. Tại đây, bạn buộc phải đăng nhập bằng tài khoản Steam đã sở hữu PUBG. Khi tài khoản đã liên kết hoàn tất, một dòng code sẽ hiện ra và việc của bạn là điền nó vào phần “Activate a product on Steam” trên Steam để tải về "PUBG: Closed Experimental Server".

Đợt test đầu tiên của map Codename: Savage sẽ bắt đầu từ lúc 09g00 hôm nay tới 18g00 ngày 05/4 (theo giờ Việt Nam), PUBG Corp thông báo.

Chịu (Theo Dot Esports)