PUBG: Người chơi vẫn chưa thể biết ‘mùi’ trèo cửa sổ, leo tường

Chịu -
(GameSao.vn) – Bản update dự kiến sẽ xuất hiện vào tuần này đã bị buộc phải dời đi không rõ lý do.

Một sự cố không mong muốn đã trì hoãn lịch trình update cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật của nhà phát triển PlayerUnknown's Battlegrounds, theo thông báo mới nhất của PUBG Corp vào ngày hôm qua (02/11).

Kế hoạch ban đầu là đưa nó vào các test servers trong tuần này, nhưng có gì đó không ổn khiến cho người chơi chưa có dịp trải nghiệm sự thay đổi trong gameplay của PUBG.

PUBG Corp hiện vẫn chưa công bố chi tiết những gì đã xảy ra và lý do tại sao, nhưng vấn đề này đủ nghiêm trọng để họ phải lùi lại thời điểm update – mà không nói rõ đến bao giờ mới khắc phục xong.

Cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật được giới thiệu lần đầu tại sự kiện E3 2017 hồi tháng 6 vừa qua – khiến nó trở thành một trong những tính năng được nhiều người chơi PUBG mong chờ bậc nhất sau gần nửa năm.

Nó sẽ tạo ra một bước ngoặt trong cách chơi PUBG, khi người chơi hoàn toàn có thể trèo cửa sổ và leo lên những đỉnh cao mà họ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đứng trên đó…

Khi bản update xuất hiện trên các test servers, PUBG Corp dự tính sẽ cho ra mắt phiên bản 1.0 chính thức vào cuối năm nay. Bản cập nhật lớn có thể trùng lặp với thời điểm ra mắt phiên bản Xbox One của PUBG, vào ngày 12/12 sắp tới, nhưng chưa ai rõ liệu quyết định dời ngày update có ảnh hưởng gì không.

Chịu (Theo Dot Esports)