PUBG: Mũ và Giáp Level 3 được đưa ra khỏi Air Drop

None -
(GameSao.vn) – Ngược lại, Kar98k cùng bộ đồ cỏ ngụy trang sẽ quay trở lại với hòm cứu hộ.

PUBG Corp sẽ đưa tất cả người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds tới với bầu không khí thời “nguyên thủy” thông qua một sự kiện cuối tuần này có tên “Kỷ Niệm Early Access”.

Bắt đầu từ 09g00 hôm nay (17/8) đến 09g00 ngày 20/8, Kỷ Niệm Early Access “sẽ mang đến những thay đổi khác biệt về vật phẩm, vòng bo và hàng loạt điều thú vị khác” – trích dẫn PUBG Corp.

Theo đó, các tùy chỉnh sẽ được đưa về giai đoạn Early Access và chỉ áp dụng trên map cổ điển Erangel với chế độ chơi Squad. Điểm nhấn tới từ vị trí xuất hiện của nhiều vật phẩm, vũ khí có tầm ảnh hưởng trong các trận đấu sinh tồn – như Mũ và Giáp Level 3 có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, thay vì chỉ tìm thấy trong Air Drop như hiện tại kể từ đợt update vào cuối tháng 4 vừa qua.

Ngược lại, Kar98k, Tommy Gun cùng bộ đồ cỏ ngụy trang sẽ được đưa vào hòm cứu trợ - giúp người chơi có nhiều cơ hội ẩn thân hơn trong một bản đồ có diện tích chủ yếu là rừng rậm.

Khung cảnh đầy hỗn loạn nhưng rất vui nhộn này đã trở lại trong PUBG

Liên quan đến gameplay, PUBG Corp cũng hiệu chỉnh lại sát thương vòng bo không còn phụ thuộc vào khoảng cách đến vùng an toàn (Safe Zone), “xóa sổ” phương tiện di chuyển đường thủy, không được phép hạ gục đồng đội...Đặc biệt hơn cả, khu vực lobby (hòn đảo ban đầu) sẽ ngập tràn vũ khí để khiến nhiều người chơi hồi tưởng lại cảm giác đã từng đồng hành với PUBG từ thuở sơ khai vào tháng 3 năm ngoái.

Tối qua (16/8), PUBG Corp cũng đã tiến hành cập nhật bản Update #20 cho phiên bản PC trên test server. Độc giả quan tâm có thể theo dõi chi tiết TẠI ĐÂY.

None