PUBG: Mũ Level 3 chỉ còn trong thùng cứu trợ, không còn vũ khí mạnh nhất

Chịu -
(GameSao.vn) – “Mục tiêu của chúng tôi là khiến cho chẳng có khẩu súng nào cho cảm giác mạnh hơn những loại còn lại”, PUBG Corp thông tin.

Một loạt những thay đổi lớn mang tính bước ngoặt sắp được PUBG Corp đưa vào trong PlayerUnknown’s Battlegrounds kể từ giai đoạn Early Access vào cuối tháng 3 năm ngoái.

Với nhiều người, Mũ Level 3 là một trang bị không thể thiếu nếu muốn hướng tới một trận đấu thành công. Mũ Level 3 cung cấp 230 giáp và 55% khả năng giảm thiểu sát thương giúp bạn sống sót sau một cú bắn vào đầu từ phần lớn các khẩu súng trong PUBG.

Do đó, người chơi thường cảm thấy chưa loot đủ đồ nếu chưa tìm thấy Mũ Level 3.

Thay đổi này sẽ sớm xuất hiện với mục tiêu thay đổi thói quen loot đồ của PUBG Corp. Sớm thôi, Mũ Level 3 sẽ chỉ hiện diện trong các thùng cứu trợ và không còn được tìm thấy ở bất cứ nơi nào như hiện tại nữa.

Người chơi sẽ không còn tìm thấy Mũ Level 3 khi loot "dạo" trong PUBG

Đây là một món trang bị thay đổi trò chơi và có thể tác động tới kết quả trận đấu – về cơ bản, nó cho bạn thêm một mạng sống nữa trong những tình huống mà một pha headshot có thể hạ gục bạn”, PUBG Corp viết trong bài đăng mới nhất khi nói về Mũ Level 3.

Chúng tôi không muốn chỉ có may mắn định đoạt (số phận) cho những người sở hữu các trang bị như vậy (Mũ Level 3), nên chúng tôi quyết định gỡ bỏ nó ở quá trình loot thông thường và giới hạn chỉ trong các thùng cứu trợ.

Nhưng đây chưa phải thay đổi quan trọng cuối cùng. Tất cả các loại vũ khí và các phụ kiện đi kèm đều sẽ trải qua đợt cân bằng sức mạnh toàn diện ở bản update tiếp theo. Và đương nhiên, chúng sẽ được PUBG Corp thử nghiệm trên test server trước khi phát hành chính thức trên PUBG.

Các thùng cứu trợ sẽ là mục tiêu tranh chấp nóng bỏng hơn trong các trận chiến sinh tồn PUBG

Theo nghiên cứu của chúng tôi, chỉ có một vài loại vũ khí (những khẩu AR) được sử dụng ở hầu hết các tình huống”, PUBG Corp viết thêm. “Chúng tôi tin rằng lựa chọn súng để sử dụng nên dựa vào sở thích cá nhân và sự hiệu quả của chúng trong bất kỳ tình huống nào thay vì chỉ đơn giản là ‘súng nào mạnh nhất.’ Mục tiêu của chúng tôi là khiến cho chẳng có khẩu súng nào cho cảm giác mạnh hơn những loại còn lại.

Vẫn chưa có bất cứ thông tin chi tiết nào liên quan đến những thay đổi được hé lộ. Tuy nhiên, PUBG Corp cho biết, tất cả sẽ được đề cập cụ thể trong patch note khi chúng đã được đưa lên test server và sẽ “rất sớm” xuất hiện.

Chịu