PUBG: Một loạt những bổ sung hay ho sẽ xuất hiện sau đây ít tuần

(GameSao.vn) – Cơ chế leo trèo & vượt chướng ngại vật, phương tiện cơ giới mới và đặc biệt là map sa mạc…sẽ đồng loạt xuất hiện vào cuối tháng 10 cho tới đầu tháng 11 sắp tới.

Đội ngũ phát triển PlayerUnknown’s Battlegrounds vừa xác nhận rằng, khả năng cao bản update sắp tới sẽ bao gồm cơ chế được mong chờ từ lâu: leo trèo và vượt chướng ngại vật.

PUBG Corp, hiện đang được cho là “tập trung toàn lực” cho phiên bản 1.0 chính thức trên PC và cả Xbox Game Preview, khẳng định điều này trên bài đăng blog mới nhất trên trang Steam. Để hiện thực hóa trước khi năm 2017 khép lại, những tính năng mới như leo trèo và vượt chướng ngại vật sẽ cần phải được thử nghiệm ít nhất một tháng.

Những server thử nghiệm sẽ được sử dụng tối thiểu ba lần trong vài tháng tới đây. Và hiện PUBG Corp cũng chưa hé lộ thời điểm cụ thể cho một loạt những cập nhật rất đáng mong chờ này. Nhưng họ hứa hẹn “vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11”, nghĩa là người chơi PUBG sẽ có dịp trải nghiệm những cơ chế này trong khoảng hai tới ba tuần nữa.

Hiện test server đã được PUBG Corp lên kế hoạch thử nghiệm “cuốn chiếu” theo ba giai đoạn riêng biệt. Đầu tiên, họ sẽ cho chạy thử leo trèo và vượt chướng ngại vật. Ở giai đoạn thứ hai, họ sẽ đưa thêm vào những tính năng mới khác như các phương tiện cơ giới hay hệ thống 3D replay Và cuối cùng, tất cả những nội dung mới sẽ đồng loạt được thử nghiệm cùng với map sa mạc mới trước khi được tung ra ở các server chính thức.

PUBG Corp cũng tuyên bố rằng, giai đoạn thử nghiệm dành cho những nội dung mới sẽ cần tối thiểu từ hai tới bốn tuần lễ. “Sẽ rất khó khăn cho chúng tôi để cung cấp dịch vụ ổn định nếu chúng tôi vội vã cập nhật cho các server sau thời gian thử nghiệm ngắn ngủi”, trích lược bài viết.

Ngoài ra, các server SA, SEA và OCE cũng sẽ có thêm chế độ chơi FPP Squad, mode phổ biến bậc nhất trong PUBG, tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam vào thời điểm hiện tại.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)