PUBG: Minimap bản đồ sa mạc mới hé lộ một vài khu vực với toàn những tên ‘chất ngất’

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Điều Rủi”, “Vùng Đất Hoang”, “Tai Nạn”, “Kill Box” và “Vùng Đất Giết Chóc”…

Thông tin về map sa mạc mới của PlayerUnknown's Battlegrounds đã xuất hiện cách đây vài tháng, nhưng không vì thế mà người chơi không khỏi mong chờ, phấn khích.

Chúng ta đã được xem khá nhiều những bức ảnh “nhá hàng” của bản đồ này, nhưng thông tin liên quan vẫn chưa dày dặn – cho tới tận ngày hôm qua (12/9), nhờ một bài đăng trên trang mạng Reddit. Minimap của bản đồ sa mạc chưa đặt tên đã được tiết lộ thông qua dữ liệu trên test server, và nó trông khá là “ngầu”.

Rất nhiều thị trấn và thành phố trong map này đã được đặt những cái tên hay ho. Thành phố lớn nhất được gọi là “Hard Luck” (tạm hiểu: Điều Rủi), trong khi những nơi khác lần lượt có tên “Kill Box” ", “Wasteland” (tạm hiểu: Vùng Đất Hoang), “Mishap” (tạm hiểu: Tai Nạn) và “Murderland” (tạm hiểu: Vùng Đất Giết Chóc)…

Những cái tên nghe rất “kêu” trên đều chưa được Bluehole Studio xác nhận – nhưng chắc chắn nó sẽ gợi cho mỗi người chơi PUBG về một bản đồ mới với đầy đủ sự phiêu lưu, kịch tính phải không?

Với cách bố trí khác hẳn so với map mặc định, Erangel, trong khi vẫn giữ lại một vài chi tiết thân quen như đặt một số lượng các thị trấn và thành phố xung quanh một khu đất rộng lớn kèm theo làng mạc ở phía trung tâm…

Brendan "PlayerUnknown" Greene mới đây cũng đã tiết lộ map mới sẽ “gần như” có cùng kích cỡ với Erangel, thông qua bức ảnh teaser của một thành phố lớn – có thể là khu “Hard Luck” trên bản đồ sa mạc mới.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)