PUBG: Map tuyết mới có sân bay vũ trụ, dòng sông băng và cả một tòa lâu đài khổng lồ

Chịu -
(GameSao.vn) – Cận cảnh những địa điểm đáng chú ý có trên map Dihor Otok.

Thông qua các tệp tin bị rò rỉ, người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds đã có được cái nhìn cận cảnh hơn về những khu vực đáng chú ý có trong map tuyết Dihor Otok.

Máy quay bắt đầu lia đến phía Bắc của bản đồ, nơi có Cosmodrome (tạm gọi là sân bay vũ trụ) bị bỏ hoang vẫn còn đó một tên lửa đẩy được đặt ở trung tâm. Từ đây, dịch lên phía trên, camera cho chúng ta thấy được cả một con sông dài đã bị đóng băng ở cực Bắc bản đồ.

Dọc theo con sông, một Lâu đài khổng lồ nằm tách biệt hoàn toàn trên một hòn đảo có ba con đường ra vào cùng hệ thống đường hầm phức tạp.

Camera tiếp tục lướt nhanh qua dọc phía Nam của bản đồ với nhiều ngôi làng, khu dân cư, cối xay gió, nhà thờ, trường học,…trước khi dừng lại tại Nhà máy Xi măng. Ấn tượng ban đầu về công trình này có gì đó hao hao các Nhà máy Điện Mylta ở phía Đông Nam map Erangel hoặc một số khu công nghiệp có trên Miramar.

Từ đây, camera đi men theo bờ biển phía Bắc trước khi kết thúc hành trình tại vùng Hồ Băng ở phía Tây Bắc Dihor Otok.

Dĩ nhiên là nhiều người chơi PUBG có thể đã biết chút ít thông tin về những địa điểm trên. Map Dihor Otok đã để lộ nhiều thông tin, hình ảnh từ trước – đặc biệt là hai công trình sân bay vũ trụ cùng Lâu đài.

Bức ảnh xuất hiện trên Reddit từ rất lâu và được cho là phối cảnh của map tuyết trong PUBG

Tuy nhiên, đây có lẽ là lần đầu tiên chúng ta được chiêm ngưỡng chúng chi tiết đến vậy. Và người chắp ghép những tệp tin bị rò rỉ để dựng thành hình ảnh 3D thừa nhận rằng, “đây là một sự chắp ghép của bản đồ và gần như nó không chính xác 100%.

Dihor Otok được kỳ vọng sẽ đem đến lối chơi mới mẻ cho PUBG với sự xuất hiện của tuyết

Người này sử dụng nickname “allthenewsisgoodnews” và đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến map Dihor Otok trên trang mạng Reddit. Quan trọng nhất, allthenewsisgoodnews cho biết, dấu chân người in trên tuyết mà chúng ta thấy trong đoạn teaser được PUBG Corp hé lộ tại E3 2018 hồi tháng 6 vừa qua là có thật – và tuyết cũng “sẽ chân thật và tương tự như sương mù.

Xem teaser map Dihor Otok từ 01:28

Người này xác nhận các tòa tháp trong khu vực Lâu đài có thể ra vào được – nhưng đó không phải là địa điểm lý tưởng dành cho các xạ thủ do kẻ địch có thể dễ dàng công phá bằng những trái lựu đạn.

Map thứ năm trong PUBG được lên lịch ra mắt vào cuối năm nay nhưng vẫn chưa được ấn định thời điểm cụ thể. Và với những gì chúng ta được chứng kiến ở phía trên, không ngoại trừ khả năng nhà phát triển sẽ sớm công bố thông tin chính thức liên quan đến map Dihor Otok để không buộc người chơi phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Chịu