PUBG: Map Sanhok ra mắt chính thức vào cuối tháng 6, bổ sung thêm xe tuk tuk

Gamer -
(GameSao.vn) – PUBG Corp cung cấp thêm những thông tin mới nhất về map 4x4 rừng rậm nhiệt đới.

Thông tin trên được PUBG Corp xác nhận trong Dev Letter (Thư từ Nhà phát triển) xuất hiện trên tất cả các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức vào rạng sáng nay (27/5) theo giờ Việt Nam.

PUBG Corp gọi Sanhok là “map đẹp nhất đã được tạo ra” và đây là một trong những “ưu tiên” của họ trong quá trình phát triển PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Chúng tôi hướng đến việc ra mắt chính thức (Sanhok) trước thời điểm cuối tháng 6, và sẽ còn tiến tục phát triển”, PUBG Corp viết. “Sẽ có những phương tiện mới riêng và vũ khí riêng dành cho Sanhok, sẽ được tung ra trong khoảng một tháng sau khi map mới ra mắt. Và một yêu cầu từ fan hâm mộ - sẽ cố một chiếc xe ba bánh mang tên Tuksthai được đưa vào.

So sánh giữa xe tuk tuk trong PUBG với thực tế

Theo hình ảnh được nhà phát triển cung cấp, Tuksthai có hình dáng giống với chiếc xe tuk tuk – phương tiện di chuyển rất phổ biến ở các quốc gia Thái Lan và Campuchia – bao gồm chỗ ngồi dành cho bốn người, đủ một squad trong PUBG.

Sanhok, ban đầu có tên là Codename: Savage, được lấy cảm hứng từ những hòn đảo rộng lớn chạy dọc vùng Đông Nam Á, theo PUBG Corp thông tin. Map 4x4 được thiết kế theo chru đề rừng rậm nhiệt đới, bao gồm hai địa danh của Việt Nam, thử nghiệm giới hạn lần đầu vào đầu tháng 4 vừa qua và đã cho người chơi PUBG tham gia thoải mái sau đó một tháng.

Với lối chơi đột phá, thiên về giao tranh trên một bản đồ nhỏ bé hơn hẳn so với Erangel và Miramar, Sanhok còn được coi là niềm tự hào của đội ngũ phát triển game.

Khu chợ bỏ hoang sắp xuất hiện trong Sanhok

Có những thành viên trong đội ngũ đã dành mọi thời gian mình có để chăm sóc từng tán cây, ngọn cỏ, thêm rêu tảo vào nước,...”, PUBG Corp thông tin. “Đội ngũ chúng tôi đang cố gắng để làm cho Sanhok hoàn hảo đến từng cm, từ các hoa văn trên tường đá hay những vật phẩm trong các nhà trên đảo. Mỗi chi tiết này, chúng tôi rất sẵn lòng được nghe phản hồi từ các bạn trong lần test cuối gần đây!

Nhà phát triển cho biết “vẫn còn nhiều thứ hay ho muốn kể về Sanhok trong những tuần tới” trước khi khép lại lá thư đặc biệt đầu tiên gửi tới cộng đồng người chơi PUBG.

Song song với việc công bố những thông tin liên quan đến map Sanhok, PUBG Corp còn cho biết những việc làm đang được “ưu tiên hàng đầu đó chính là: tăng cường hiệu suất, tối ưu hóa máy chủ và ngăn chặn gian lận.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi chi tiết lá thư của PUBG Corp TẠI ĐÂY.

Gamer