PUBG: Map Sanhok cùng vũ khí mới chuẩn bị tràn vào

Gamer -
(GameSao.vn) – Lướt nhanh những điểm nhấn của bản Update #15 trên PC.

Bản update mới nhất PlayerUnknown’s Battlegrounds sắp sửa xuất hiện và nó đem theo bản đồ đang rất được mong chờ.

Map mới Sanhok đã sẵn sàng sau bốn đợt thử nghiệm. Lấy cảm hứng từ vùng rừng rậm và các hòn đảo thuộc Đông Nam Á, Sanhok còn là sự tổng hòa của hệ thống hang động, tàn tích cùng một loạt những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các ngôi làng nhỏ bé.

Map đấu thứ ba trong PUBG có diện tích nhỏ bằng một nửa so với Erangel và Miramar – đem lại trải nghiệm mới mẻ, đột phá hơn nhiều so với những gì người chơi vốn biết về tựa game sinh tồn hàng đầu này.


Giới thiệu nhanh về các địa điểm đáng chú ý trong map Sanhok:

Hang động – Ở đây bạn sẽ tìm thấy một địa điểm khảo cổ bị bỏ hoang, nằm ở trung tâm của một hang động bên bờ biển. Nhảy dù vào trong thông qua các khoảng hở để có thể nhặt được nhiều đồ nhất và hãy tìm một chiếc thuyền để thoát ra nhanh chóng.

Phế tích - Chỉ những người chơi táo bạo nhất sẽ chinh phục được những phế tích đầy chướng khí này. Phế tích sẽ mang lại phần thưởng cho những người sống sót trong cuộc cận chiến với phần thưởng hậu hĩnh. Hãy nhảy lên mái của các ngôi đền từ phía trên, hoặc lẻn qua các đường hầm trên mặt đất.

Resort Thiên Đường - Chào mừng bạn đến Thiên Đường, khu nghỉ mát sang trọng (và duy nhất) của Sanhok. Nơi này có tất cả: tầm nhìn xuyên sân trong cho tay súng bắn tỉa, trải nghiệm lý thú phòng này sang phòng khác cho các chuyên gia súng ngắn và hành lang tầm trung hoàn hảo để rèn luyện kỹ năng SMG của bạn. Thời gian trả phòng là 11:00.

Trung tâm tập luyện - Đo lường khả năng của chính mình để trở thành kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh tại cơ sở đào tạo bị bỏ rơi này. Sinh tồn và vượt qua những chướng ngại vật chiến thuật để có thể có cho mình những vật phẩm. Hoặc cố gắng tốt hoặc là chết.

Khu mỏ - Mỏ đá vôi bị ngập lụt này là một sự khám phá về cả giác quan và chiến thuật trong những cánh rừng xanh tươi của Sanhok. Với ít cây để che phủ, bạn sẽ phải di chuyển từ gò đất này đến gò đất kia, cướp bóc và chiến đấu trong khi có thể bị tấn công bởi kẻ thù trên vành của mỏ đá.

Bến cảng - Khám phá các tàu chở hàng đầy vật phẩm trong con đường vắng nằm ở góc Đông Nam của Sanhok. Với rất nhiều cơ hội cho các chiến binh tầm trung, đây là một nơi tuyệt vời cho những người chơi mới, với hy vọng có được vật phẩm, và chạy trốn.

Đường bộ - Một số khu vực ở Sanhok được lát bằng bê tông cũ. Hãy sử dụng các con đường này để thoát khỏi vòng bo, đồng thời cảnh giác với các kẻ thù đang ẩn nấp!


Sanhok sẽ ra mắt chính thức vào ngày 22/6 sắp tới – và nó sẽ đem theo một loại vũ khí hoàn toàn mới. Khẩu QBZ95 sẽ chỉ xuất hiện độc quyền trên Sanhok, thay thế cho SCAR-L ở hai maps trước. QBZ95 sẽ dùng đạn 5.56mm với băng đạn tiêu chuẩn chứa được 30 viên, mở rộng lên tới 40 viên. QBZ95 sẽ có tỉ lệ xuất hiện 140% - tương đồng với SCAR-L.

Với việc ba maps sắp sửa có sẵn trong PUBG, người chơi sẽ có hai tùy chọn riêng biệt – một là Battle Royale với Erangel và Miramar, và hai là Mini Royale hiện sẽ chỉ có Sanhok.

Bản Update #15 cũng bao hàm một loạt những thay đổi về giao diện người dùng – danh sách bạn bè, bảng xếp hạng và cải tiến tính năng replay. Bên cạnh đó, pop-up trong lobby và trong game cùng minimap cũng sẽ được nâng cấp.

Theo PUBG Corp, họ chuẩn bị đưa vào tính năng “Minimap Dynamic Zoom” nhằm kích hoạt khả năng “tự động zoom gần/xa dựa trên tốc độ di chuyển của nhân vật, giúp bạn nhìn rõ hơn những thứ xung quanh.

Ngoài ra, người chơi sẽ nhận biết rõ vòng bo hơn khi các khu vực trong Blue Zone sẽ có màu xanh và thanh cảnh báo cũng sẽ được tinh chỉnh lại để quan sát rõ hơn.

Trong nỗ lực quảng bá giải đấu PUBG lớn nhất lịch sử, PUBG Global Invitational (PGI) 2018, diễn ra từ 25-29/7 tại Berlin, Đức, một loạt banner sẽ được in trên các tòa nhà, bảng hiệu và skin dù mặc định của hai maps Erangel và Miramar.

Bản Update #15 sẽ xuất hiện trên phiên bản PC vào ngày mai hoặc ngày kia.

Gamer