PUBG: Map sa mạc mới đa dạng hơn hẳn Erangel

ABC -
(GameSao.vn) – Thành phố lớn, thị trấn nhỏ, rừng sâu thăm thẳm hay vách núi cao chót vót…đều sẽ hiện diện trên nền hoang mạc rộng lớn.

Fan hâm mộ PlayerUnknown’s Battlegrounds đang chờ đón map sa mạc mới hơn bao giờ hết và chúng ta đã có được cái nhìn cận cảnh hơn về nó – thông qua những hình ảnh xem trước của trang PC Gamer.

Ba bức ảnh cho chúng ta thấy được phần nào sự sống động, chi tiết hiển thị chất lượng cao của bản đồ chưa được định tên và gameplay chưa được hé lộ. Đơn cử như các phương tiện cơ giới sẽ hoạt động khác biệt phụ thuộc vào bề mặt di chuyển bằng phẳng hoặc gồ ghề…

Chúng cũng cung cấp cho người chơi PUBG nhiều thông tin hơn so với những gì Bluehole Studio đã “nhá hàng” cách đây vài tháng – nhưng chỉ nhiều hơn chút ít mà thôi.

Một trong số những bức ảnh ghi lại máy bay bị rớt xuống ngay trước miệng núi lửa, xung quanh được bao quanh bời những quả đồi và cả một khu thung lũng đổ nát, cũ kĩ. Có thể đây sẽ là một trong những địa điểm giao tranh thú vị nhất khi PUBG Corp tung ra map mới.

Bức ảnh khác lại cho thấy một thị trấn nhỏ được bao bọc bởi rất nhiều cây cối – có thể sẽ gây khó dễ cho bất cứ ai muốn tấn công từ xa.

Và cuối cùng, một con dốc dài không tưởng hẳn sẽ là thử thách không nhỏ với bất cứ phương tiện cơ giới nào đã được mô tả nhanh trong bức ảnh còn lại.

Tóm lại, bản đồ mới dường như khác biệt hoàn toàn khi so với map mặc định Erangel, khi bao gồm nhiều thứ từ các thành phố lớn, thị trấn nhỏ, khu rừng sâu thăm thẳm và cả những ngọn núi cao chót vót…trong khi vẫn đem đến cảm giác đang chiến đấu trong một vùng hoang mạc rộng lớn cho người chơi.

PC Gamer cũng đề cập tới cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật cũng sẽ xuất hiện cùng với map mới. Họ miêu tả nó “cực kỳ mượt mà và năng động” mỗi khi sử dụng nó trong trận chiến sinh tồn.

ABC (Theo Dot Esports)