PUBG: Map mới sắp có lỗ khổng lồ, lấy cảm hứng từ hang động Thái Lan

Chịu -
(GameSao.vn) – Dự kiến, PUBG Corp sẽ đưa vào Codename: Savage những địa điểm mới ở các đợt trải nghiệm kế tiếp.

Khi PUBG Corp thông báo rằng map mới trong PlayerUnknown's Battlegrounds đang ở giai đoạn phát triển thô sơ và cần sự phản hồi từ phía cộng đồng để nhanh chóng hoàn thiện, đó không phải nói đùa.

Một bài viết trên trang blog Steam đã hé lộ chi tiết hơn quá trình phát triển Codename: Savage của đội ngũ lập trình viên.

Chúng tôi còn vài tháng làm việc nữa; ngoài việc rút kinh nghiệm và thực hiện những thay đổi để hướng đến sự cân bằng, chúng tôi cũng lên kế hoạch bổ sung những phương tiện cơ giới, vũ khí mới và điều thú vị nhất trong mắt chúng tôi là những khu vực mới mà chúng tôi nghĩ nó sẽ tách biệt map này so với hai bản đồ đầu tiên”, PUBG Corp viết.

Codename: Savage vừa kết thúc đợt thử nghiệm thứ hai kéo dài từ đầu tuần này và nó đang cho thấy những dấu hiệu tích cực mặc dù vẫn còn đó rất nhiều vết gợn do chưa hoàn thiện.

Nhưng một trong những phần hay nhất khi tung ra map mới ngay trong những ngày đầu phát triển là để cho cộng đồng thấy được đằng sau quá trình xây dựng, cùng những thay đổi đáng kể trước khi nó hoàn thiện 100%.

Những khu vực độc đáo được PUBG Corp đề cập tới bao gồm một lỗ sâu khổng lồ, tương tự như hai bức ảnh trên, đội ngũ phát triển đã nhìn thấy nó khi khám phá một địa điểm tại Thái Lan.

Bạn sẽ làm thế nào khi nhảy dù từ máy bay và cố gắng rơi vào một cái lỗ như vậy?”, PUBG Corp tiếp tục. “Quá ngầu phải không? Đó chính xác là những gì chúng tôi đang suy nghĩ, đó là lý do tại sao chúng tôi đang tiếp tục làm việc trên một hệ thống hang động dưới lòng đất với nhiều cách thức thoát hiểm. Chúng tôi bị ảnh hưởng bởi hệ thống hang động mà đội ngũ phát triển tìm thấy bên ngoài Bangkok.

Trên đây là một ví dụ minh họa tiêu biểu nhất để người chơi PUBG hiểu được nhóm phát triển đang dự tính điều gì trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Codename: Savage.

Nó trông rất tuyệt. Chúng tôi vẫn còn vài việc phải làm trước khi chúng tôi trưng ra, nhưng chúng tôi đang rất phấn khích khi triển khai nó trong hai giai đoạn trải nghiệm tiếp theo”, PUBG Corp kết lại bài viết.

Chịu (Theo Dot Esports)