PUBG: Logo của Refund Gaming ngập tràn Erangel

Gamer -
(GameSao.vn) – Pochinki, Base, Gatka…đều có biểu tượng của đại diện PUBG Việt Nam.

Không khi PlayerUnknown’s Battlegrounds Global Invitational (PGI) 2018, giải đấu quy mô nhất trong lịch sử PUBG, đang tràn ngập cả trong lẫn ngoài game. Chưa đầy hai tuần nữa PGI 2018 sẽ khởi tranh và PUBG Corp rất biết cách gây sự chú ý với fan hâm mộ toàn cầu.

Sau bản Update #17.1 trên PC vào sáng nay (12/7), màn hình tải trận (loading screen) với logo của 20 teams tham dự PGI 2018 đã được đưa vào PUBG. Đáng chú ý hơn thế, tất cả những biểu tượng này đều sẽ xuất hiện trên map Erangel dưới dạng graffiti.

Loading screen mới được PUBG Corp đưa vào game

Nhiều game thủ Việt Nam đã gần như ngay lập tức phát hiện ra biểu tượng của Refund Gaming, team PUBG duy nhất đại diện cho Việt Nam góp mặt tại PGI 2018, ở nhiều địa điểm trên map mặc định. Theo PUBG Corp, logo của 20 teams tham gia tranh tài tại PGI 2018 sẽ được thêm vào hai maps còn lại - Miramar và Sanhok - trong thời gian sắp tới.

Logo của Refund Gaming ở bên ngoài một căn nhà tại Pochinki - Ảnh: Gia Bao

Khu Quân sự (Base) cũng có biểu tượng quen thuộc với cộng đồng PUBG Việt Nam - Ảnh: Chi Hữu

Khu Gatka cũng đã có bộ nhận diện của niềm tự hào PUBG Việt Nam - Ảnh: Ngọc Hưng

PUBG Corp bắt đàu thói quen "vẽ graffiti" lên các bức tường nhà trong game từ giải đấu đầu tiên, PUBG gamescom 2017 vào tháng 8/2017

Cách đây một tuần, ảnh nền của màn hình chờ mang phong cách PGI 2018 cũng đã xuất hiện

Refund Gaming, team PUBG quy tụ những streamers nổi tiếng của cộng đồng game thủ Việt, đã gây chú ý ngay từ thời điểm mới thành lập hồi đầu năm nay. Họ chứng minh thực lực bằng việc trở thành ¼ team Việt Nam tham dự PUBG Southeeast Championship 2018 – hay còn gọi là vòng Chung kết của Vòng loại Đông Nam Á thuộc PGI 2018.

Refund Gaming đã vượt qua 18 teams để giành lấy tấm vé duy nhất đại diện cho khu vực tham dự giải đấu trị giá hai triệu USD vào cuối tháng 6 vừa qua tại Bangkok, Thái Lan.

Video giới thiệu ba teams đã vượt qua các vòng loại thuộc châu Á của PGI 2018, trong đó có Refund Gaming

Tuy nhiên, việc Refund Gaming có đến được với Berlin, Đức để chuẩn bị cho PGI 2018 hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn bởi những vấn đề liên quan đến visa. Theo thông tin GameSao mới cập nhật được, năm thành viên của Refund Gaming vẫn chưa hoàn tất visa sau hơn nửa tháng làm việc với Đại sứ quán Đức tại Hà Nội.

PGI 2018 sẽ khai mạc vào ngày 25/7 với những trận đấu thuộc thể thức TPP (góc nhìn thứ ba). Sau đó hai ngày (28/7), 20 teams PUBG xuất sắc nhất thế giới sẽ tranh tài tại thể thức FPP (góc nhìn thứ nhất).

Tất cả các trận đấu tại PGI 2018 đều sẽ được tổ chức ở sân vận động trong nhà Mercedes-Benz Arena – nơi từng đăng cai tổ chức trận Chung kết giải đấu Chung kết Thế giới 2015 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Các hạng vé để cho fan hâm mộ lựa chọn tại PGI 2018

Gamer