PUBG: Lộ bằng chứng cho thấy hai ống ngắm lắp được trên cùng một khẩu súng

Gamer -
(GameSao.vn) – Là Canted Sight hay một lỗi in-game đây?!

Một đoạn clip được đăng tải lên trang mạng Reddit cách đây ba ngày đang là chủ đề bàn tán của số đông game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds. Trong đó, nó hé lộ nhà phát triển đang thực hiện những cải tiến về hệ thống tùy biến súng.

Xem clip TẠI ĐÂY.

Cụ thể hơn, tính năng ngắm bắn trong đoạn clip đã cho thấy người chơi có thể gắn cùng lúc hai ống ngắm vào khẩu M24. Ví dụ, người chơi PUBG có thể lắp một ống ngắm chính cho những pha combat tầm xa và hoàn toàn có thể sử dụng Canted Sight – một loại ống ngắm mới toanh bị rò rỉ vào tháng trước – để nã đạn ở phạm vi gần.

Thông qua đoạn clip trên, ta có thể tạm thời suy luận rằng, Canted Sight hoàn toàn có thể gắn vào một bên súng và sử dụng bằng cách nghiêng người ngắm bắn.

Trước đó, trong đoạn trailer giới thiệu map mới nhất của PUBG, Vikendi, nhà phát triển đã hé lộ hình ảnh của Canted Sight.

"Chân dung"  và cách thức hoạt động của Canted Sight

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến phản bác lại rằng đây không phải một thử nghiệm của PUBG Corp mà đơn giản nó chỉ là một lỗi hiển thị in-game. Nhưng chưa rõ bằng cách nào người chơi trong đoạn clip trên có thể liên tục thay đổi góc nhìn xa-gần?!

Dù có thể nào đi chăng nữa, Canted Sight vẫn đang tạo cho người chơi PUBG ít nhiều sự chờ đợi. Hy vọng rằng ống ngắm mới nhất này sẽ được thử nghiệm trên Test Server sau đây vài tuần lễ.

Hiện đang xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng “Zombie Mode” sẽ sớm cập bến phiên bản mobile của PUBG. Và dĩ nhiên, sự xuất hiện của Canted Sight lại càng khiến cho người chơi PUBG Mobile nói riêng và PUBG nói chung có thêm nhiều sự lựa chọn.

Gamer