PUBG Lite bắt đầu cho chơi thử từ ngày 24/01

Gamer -
(GameSao.vn) – Đợt Open Beta đầu tiên của PUBG Lite đang cận kề.

Sau đúng hai tuần cho đăng ký trước trên trang chủ, từ ngày 10/01, giai đoạn Open Beta của PUBG Lite sẽ bắt đầu vào lúc 10g00 ngày 24/01 – theo thông cáo báo chí được đăng tải trên trang chủ vào sáng nay (21/01).

Lưu ý rằng, những ai nhận được e-mail xác nhận đăng ký tài khoản thành công của PUBG Corp mới được tham gia đợt chơi thử này. Bởi PUBG Lite chỉ cho phép game thủ tới từ Thái Lan tham dự, độc giả quan tâm có thể sử dụng các thủ thuật đổi địa chỉ VPN để hoàn tất quá trình đăng ký – có thời hạn cho tới 23g59 ngày 23/01.

Hoặc nếu đã sở hữu tài khoản từ đợt thử nghiệm PUBG Project Thai, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào PUBG Lite.

PUBG Lite, phiên bản yêu cầu cấu hình “nhẹ ký” hơn hẳn so với PlayerUnknown’s Battlegrouds, sẽ được phát hành miễn phí trên Steam trong thời gian sắp tới để nhiều người chơi ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới có thể tiếp cận dễ dàng với tựa game battle royale 1v100.

Cấu hình tối thiêu và đề nghị để chơi được PUBG Lite

Theo PUBG Corp, họ đã gửi lời mời tới 100 người chơi ngẫu nhiên cùng trải nghiệm PUBG Lite vào hôm 17/01 vừa qua và kết quả thu về giúp nhà phát triển “tự tin vào sự ổn định của trò chơi.

Theo thống kê của nhà phát triển, hiện đã có 302,300 người đăng ký tài khoản PUBG Lite thành công sau 11 ngày.

Kết lại, PUBG Corp cam kết tất cả tài khoản của người chơi tham gia đợt Open Beta sắp tới sẽ được bảo toàn và không bị tiến hành reset khi game phát hành chính thức.

Tuy chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào, nhưng việc PUBG Lite tới với người chơi ở nhiều quốc gia khác – gần nhất là Philippines - chỉ còn là vấn đề về mặt thời gian.

Do đó, game thủ tại Việt Nam vẫn phải chờ đợi thêm những thông tin từ phía nhà phát triển để được trải nghiệm PUBG Lite một cách trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm thông tin về PUBG Lite tại địa chỉ trang chủ: https://lite.pubg.com/

Gamer