PUBG kỷ niệm sinh nhật hai tuổi, trao miễn phí mũ lưỡi chai cho tất cả người chơi

ABC -
(GameSao.vn) – Một món quà mang dậm ý nghĩa về mặt tinh thần.

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã bước sang tuổi thứ hai vào hôm 23/3 vừa qua và PUBG Corp muốn tri ân tất cả người chơi bằng một món quà in-game đặc biệt.

Chỉ cần đăng nhập vào game trong quãng thời gian quy định, người chơi PUBG sẽ nhận được chiếc mũ bóng chày này trong Shop in-game

Nó không phải là một item gì quá hào nhoáng, lộng lẫy hay bắt mắt,…mà đơn thuần chỉ là một chiếc mũ lưỡi chai bằng da bò có chữ số “2” được thêu tay ở phần chính giữa.

Có lẽ trừ khi nhân vật của bạn trong PUBG chưa có mũ nón thì chiếc mũ số 2 này mới được sử dụng.

Để mở khóa item này, bạn cần phải đăng nhập vào game từ ngày 09/4 tới 07/5 đối với người chơi console, và từ 27/3 tới 24/4 trên phiên bản PC.

Mặc dù vậy, với những người chơi đã gắn bó với PUBG trong suốt hai năm qua, kể từ khi tựa game còn trong giai đoạn Early Access trên Steam, họ còn rất nhiều thứ để mong đợi.

Theo PUBG Corp, đội ngũ phát triển đang làm việc không biết mệt mỏi để nâng cấp map mặc định của game, Erangel, khi tăng tỉ lệ vật phẩm xuất hiện trên bản đồ cùng nhiều tinh chỉnh khác.

Những thay đổi này đã có trên Test Server thông qua bản Update #27 được đưa lên vào hôm 20/3 vừa qua. PUBG Corp hy vọng sẽ nhận được ý kiến và phản hồi của nhiều người chơi PUBG trong nỗ lực hoàn thiện dự án Remaster Erangel.

Kết lại, PUBG Corp gửi lời cám ơn tới fan hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ họ trong suốt hai năm qua. Có lẽ, người chơi PUBG sẽ có một món quá tri ân hấp dẫn hơn trong dịp sinh nhật thứ ba của game?!

ABC (Theo Dot Esports)