PUBG: Không còn knock-down trên Erangel

Gamer -
(GameSao.vn) – Đó là một phần đặc biệt trong chế độ War Mode đặc biệt diễn ra vào cuối tuần này.

Sau gần một tháng vắng bóng, War Mode đã quay trở lại với người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds đem theo “những cú FIRE IN THE HOLE mạnh mẽ hơn bao giờ hết” trong “Sự kiện: Dodgebomb” – theo thông báo mới nhất của PUBG Corp.

Trong sự kiện cuối tuần Dodgebomb lần này, chúng ta sẽ có 3 đội mỗi đội 10 người trên bản đồ Erangel, được trang bị 20 trái lựu đạn, 1 bom xăng, với đầy đủ đồ Level 3 và dĩ nhiên rồi, một chiếc Chảo”, PUBG Corp mô tả. “Đây là chế độ War Mode, và người chơi sẽ hồi sinh trên máy bay mỗi 30 giây một lần. Và hãy cẩn thận, vì đây là sự kiện Dodgebomb, sẽ không có knock-down đâu đấy nhé!

Sau shotguns, vũ khí cận chiến, súng bắn tỉa tầm xa…thì đây là lần đầu tiên người chơi PUBG được trải nghiệm trọn vẹn sức mạnh của những trái lựu đạn và bom xăng.

Cả lựu đạn lẫn bom xăng đều được nhà phát triển buff rất nhiều ở bản Update #14 trên PC vào cuối tháng 5 vừa qua – cả về sức sát thương lẫn phạm vi ảnh hưởng. Theo PUBG Corp, những thay đổi này khiến cho lựu đạn mạnh mẽ hơn, trong khi bom xăng sẽ thu hút người chơi sử dụng nó hơn, đặc biệt là trong những pha công nhà.

Và nếu ai chưa có nhiều dịp để tìm hiểu sức mạnh thực sự của chúng, Sự kiện: Dodgebomb – diễn ra từ 09g00 ngày mai (10/8) tới 09g00 ngày 13/8 – là một cơ hội không thể tốt hơn.

Tham gia những trận chiến trong Sự kiện: Dodgebomb, bạn sẽ chỉ được phép gây sát thương bằng lựu đạn, bom xăng và Chảo. PUBG Corp đã tắt toàn bộ knock-down, vùng ném bom (Red Zone), phương tiện di chuyển, hòm tiếp tế (Air Drop), sát thương đồng đội…để buộc người chơi phải chú trọng hơn vào những cú ném của mình

Tương tự như tất cả các sự kiện khác trong chế độ chơi War Mode, bạn sẽ hồi sinh trên máy bay mỗi 30 giây và đạt đủ 100 điểm trước tiên để giành chiến thắng chung cuộc – tiêu diệt địch đem lại 3 điểm.

Hôm qua (08/8), PUBG cũng đã hoàn tất cập nhật bản Update #19 trên PC với nhiều điểm nhấn - bao gồm đạn xuyên qua cẳng tay và bàn tay nhân vật, đem vào hệ thống thời tiết động trên Erangel và Miramar, tiếp tục sửa lỗi...và đặc biệt giữ nguyên cách đánh dấu gốc trên bản đồ thế giới thay vì nhấn Alt + chuột phải - tính năng gây tranh cãi ngay sau khi xuất hiện trên Test Server vào tuần trước.

Gamer