PUBG: Hai khẩu súng mới sắp cập bến – DP-28 & AUG A3

Gamer -
(GameSao.vn) – Erangel đã có thêm “đồ chơi” mới.

Hai loại vũ khí mới sẽ xuất hiện trên các test servers của PlayerUnknown’s Battlegrounds vào tuần này, theo xác nhận của PUBG Corp.

Loại đầu tiên thuộc dòng súng máy hạng nhẹ DP-28. Khẩu DP-28 sẽ có trên khắp map Erangel một cách ngẫu nhiên. Trong khi khẩu súng trường AUG A3 lại chỉ có trong các hòm cứu hộ được máy bay thả xuống.

Hai khẩu súng mới toanh này được kỳ vọng sẽ đi kèm với một bản update mới nữa dành cho các test servers – bao gồm việc tối ưu hóa và cải thiện gameplay để góp phần làm cho phiên bản PUBG 1.0 trở nên mượt mà nhất có thể.

Tuần trước, người chơi tham gia các test servers đã được trải nghiệm cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật cũng như cảm nhận được sự tối ưu trong cách tựa game vận hành. Bên cạnh đó, nhiều người chơi PUBG cũng đã khám phá ra nhiều thứ liên quan đến map sa mạc mới – như xe bus, xe trượt cát và cả khẩu DP-28.

Hiện nhà phát triển chưa đưa ra lịch trình update trên các test servers và khi nào chúng sẽ chính thức xuất hiện. Nhưng nếu không có gì thay đổi thì thời điểm đó sẽ đến sau đây vài ngày nữa.

Gamer (Dot Esports)