PUBG: Hai ‘hòm đồ mùa xuân’ mới toanh sắp xuất hiện

(GameSao.vn) – Phong cách thời trang cổ điển, quân sự và cả cao bồi đều đã được PUBG Corp đưa vào tựa game.

Hai crates (hòm đồ) chứa phục trang mới toanh sắp được PUBG Corp đưa vào PlayerUnknown’s Battlegrounds – và những bộ trang phục ẩn chứa trong đó sẽ đưa chúng lên cỗ máy thời gian đển ngược dòng quá khứ. PUBG Corp gọi chúng là “hòm đồ mùa xuân” để kỷ niệm season mới trong PUBG.

Hòm đồ đầu tiên, “FEVER”, “lấy cảm hứng thời trang của những năm 70 và 80”, quá là đẹp mắt! Các món đồ mới bao gồm váy sọc caro, áo khoác denim, kính mắt Funky Fish, quần dài màu cam và một chiếc khăn buộc cổ.

Hòm đồ còn lại có tên là “MILITIA” nổi bật với phong cách quân sự gồm hai bộ trang phục Cảnh Vệ Erangel và Cao Bồi Miramar. Chiếc mũ cao bồi trắng toát cùng chiếc áo da đỏ tươi có thể sẽ là những món đồ “hot” nhất PUBG trong tương lai gần.

Cũng giống hòm gamescom Invitational, người chơi có thể may mắn đến nỗi mở khóa được toàn bộ những trang phục thuộc dòng “FEVER” như đã kể trên chỉ từ một crate. Tuy nhiên, trường hợp này là rất hiếm gặp.

Đây là lần thứ hai PUBG có thêm những bộ trang phục mới ở quãng đầu năm 2018. Vào tháng trước, PUBG Corp đã đưa vào tựa game hai sets “Biker” và “Desperado”.

Và sau đây, các món hàng mang tính thẩm mỹ trong PUBG sẽ tiếp tục “đắt như tôm tươi” trên Steam do mức độ quý hiếm của chúng.

Hai hòm đồ “FEVER” và “MILITIA” đã có trên test server và sắp chính thức xuất hiện vào ngày mai (23/02) theo giờ Việt Nam.

None (Theo Dot Esports)