PUBG: Game thủ sắp hết cơ hội ngụp lặn dưới làn nước để né đạn

ABC -
(GameSao.vn) – Bên cạnh đó, Bluehole còn xác nhận sẽ sớm xóa bỏ hoàn toàn lỗi “crouch jump”.

Nếu bạn đã từng phát nản với những người chơi PlayerUnknown's Battlegrounds thường xuyên ẩn nấp dưới làn nước để tránh đạn, thì may mắn là sự thất vọng này sắp chấm hết.

Quản lý chương trình eSports của Bluehole Studio, “am1rtv”, mới đây đã xuất hiện trên trang mạng Reddit để phản hồi cộng đồng về những vấn đề liên quan tới việc “cha đẻ” của PUBG dường như đã hài lòng khi họ thay đổi chiến lược phát triển và tạm ngưng các bản cập nhật hàng tuần.

Trong số những vấn đề mà Bluhole đang khắc phục được am1rtv để cập tới, có cả hiện tượng đạn xuyên qua làn nước, gỗ và nhiều thứ khác. Đây rõ ràng là một tin tốt lành dành cho phần lớn người chơi PUBG bởi nấp dưới làn nước né đạn đang là một chiến thuật trở nên phổ biến vào cuối trận đấu khi mà người chơi tìm mọi cách để không bị trúng đạn từ kẻ địch.

Danh sách sửa lỗi còn dài nữa, nhưng đáng chú ý nhất bao gồm những yếu tố như cải thiện đường bay của đạn và tỉ lệ xuất hiện vật phẩm trên bản đồ cũng như nâng cấp toàn bộ hệ thống lưu đạn nổ…Bluehole sẽ “làm lại toàn bộ hệ thống để sẵn sàng thích ứng tốt hơn” và đưa ra một “bản phác thảo chính xác hơn về nơi lựu đạn đáp xuống.

am1rtv cũng cho biết, Bluehole sẽ xóa bỏ lỗi “crouch jump”, cho phép người chơi vừa cúi mình vừa nhảy cùng lúc để băng qua cửa sổ. Sự thay đổi này sẽ được bù đắp bằng cơ chế leo trèo, vượt chướng ngại vật đã được Bluehole “nhá hàng” từ giữa tháng 6.

Trong khi lịch trình cập nhật mới của PUBG đang khiến nhiều người chơi phải nghi ngại và rõ ràng hãng phát triển này vẫn đang gặp nhiều khó khăn ở phía hậu trường nhằm kịp tiến độ ra mắt phiên bản chính thức của tựa game đấu trường sinh tử vào cuối năm 2017.

ABC (Theo Dot Esports)