PUBG đưa Hà Tĩnh, Tam Bằng vào map mới Sanhok

Gamer -
(GameSao.vn) – Game thủ Việt sẽ có cảm giác thân thuộc hơn mỗi khi chơi PUBG.

PUBG Corp đã tiến hành một loạt những cập nhật, thay đổi, chỉnh sửa trước đợt thử nghiệm rộng rãi thứ ba của Sanhok - map 4x4 mới được thiết kế theo chủ đề rựng rậm nhiệt dới từng được biết tới với tên gọi “Codename: Savage” (hay Mật danh: Savage) – trong PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Hình ảnh địa đanh Tam Bằng (Hà Tĩnh) được khắc họa trong PUBG

Trên trang Steam của PUBG, PUBG cho biết họ đã tiến hành thêm mới bốn khu vực (Cave, Tambang, Lakawi & Na Kham) và thay đổi tên gọi của tất cả các địa điểm trên Sanhok để nó phù hợp với “cảm hứng từ những hòn đảo rộng lớn chạy dọc vùng biển Đông Nam Á, trong đó có Vịnh Thái Lan và vùng sát cạnh Philippines.

Trong số đó, game thủ PUBG Việt Nam hẳn sẽ dễ dàng nhận ra hai địa danh Hà Tĩnh và Tam Bằng – hai địa danh nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam, giáp với biển Đông - được PUBG Corp liệt kê.

Ngoài ra, một vài tên riêng địa danh của hai quốc gia Thái Lan và Philippines cũng được PUBG Corp đưa vào để tăng tính nhận diện cho Sanhok – ngoại trừ Paradise Resort khi nhà phát triển buộc phải sửa lái đi để tránh những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Paradise Resort nằm ở cực bắc hòn đảo

Cave (Hang động)

Lakawi

Na Kham

Bhan, nằm ở trung tâm hòn đảo

Ruins, nằm ở phía Tây hòn đảo

Quarry, nằm ở trung tâm hòn đảo

Docks, nẳm ở cực Nam hòn đảo

Mongnai, nẳm ở cực Bắc hòn đảo

Bootcampt, nằm ở trung tâm hòn đảo

Về gameplay, PUBG Corp cũng đã cân bằng, chỉnh sửa sức mạnh của các loại vũ khí để những gì diễn ra trên Sanhok tương đồng với các server chính thức. Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ mà người chơi PUBG cần phải ghi nhớ.

Đầu tiên là về mật độ xuất hiện tất cả các trang bị trên Sanhok sẽ “dày” hơn so với thông thường – đáng kể nhất là súng AR. Trong đó, mật độ M16A4 và AKM được đẩy lên cao hơn, trái ngược hoàn toàn với M416.

Quan trọng hơn, Red Zone vẫn có thể bất ngờ xuất hiện trong Safety Zone (vòng bo trắng) nếu như khu vực an toàn này nằm quá sát Play Zone (vòng bo xanh)…

PUBG Corp cũng đã sửa lỗi và khắc phục nhiều vấn đề xảy ra trong Sanhok và cho phép người chơi ném những trái táo ra ngoài khi đang ngồi trên máy bay?!

Đợt test miễn phí không giới hạn người chơi của Sanhok sẽ xuất hiện trong phần Library của Steam từ lúc 09g00 ngày mai (11/5) cho tới 18g00 ngày 17/5. Nó sẽ có sẵn ở cả hai modes (FPP/TPP) và áp dụng luôn ở các hình thức chơi Solo/Duo/Squad.

Gamer