PUBG: DrDisRespect phát điên, xóa game sau khi để thua pha 1v1 tranh ‘cơm gà’

2016 -
(GameSao.vn) – Streamer nổi tiếng trở nên mất trí sau khi không tin vào những gì đã xảy ra.

Herschel " DrDisRespect " Beahm IV, một trong những streamers được yêu thích nhất trên Twitch, đã từng tuyên bố rằng mình đã “hết duyên” với PlayerUnknown’s Battlegrounds nhưng đã bất ngờ quay trở lại với tựa game battle royale nổi tiếng. Và từ đó chúng ta cũng được xem thêm những khoảnh khắc vui nhộn từ anh chàng streamer râu ria này.

Trong quá khứ, DrDisRespect đã không ít lần chỉ trích PUBG nhưng đã chơi lại tựa game này vào ngày 01/02 vừa qua để tìm kiếm nhiều chiến thắng nhất có thể.

Lại một lần nữa, DrDisRespect tự tạo ra thử thách cho bản thân là phải giành top 1 trong các trận đấu Solo của ba tựa game battle royale đông người chơi nhất ở thời điểm hiện tại – gồm PUBG, FortniteBlackout.

Thực tế thì DrDisRespect đã thành công trong Fortnite nhưng lại không thể tái diễn phong độ khi chơi PUBG – cho đến khi streamer này bước vào pha 1v1 để xem ai mới là chủ nhân của top 1. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn biến theo đúng kế hoạch.

Như bạn đã xem ở đoạn clip trên, sau khi để cho đối thủ hạ gục trong pha đối đầu trực diện, DrDisRespect đã nhảy ra khỏi ghế và dường như không tin những gì vừa xảy ra.

Không, không, không, không, không, không!”, DrDisRespect nói to trước khi nổi cơn tam bành.

Không, không, không, đúng là cái thứ chết tiệt mà”, DrDisRespect thể hiện cơn tức giận trước khi đập mạnh tay xuống bàn và micro không còn thu được âm thanh gì nữa. Mặc dù vậy, camera vẫn còn hoạt động giúp fan hâm mộ có thể hiểu phần nào cơn thịnh nộ mà DrDisRespect đang phải trải qua.

Streamer này đập mạnh tay xuống bàn thêm nhiều lần nữa trước khi đưa ra quyết định gỡ bỏ PUBG khỏi Steam. Anh ta vẫn tỏ vẻ giận dữ nhưng người xem không thể nghe thấy lời nói nào trên kênh stream nữa.

Vào cuối tháng 01 vừa qua, DrDisRespect cũng đã tự tay xóa bỏ PUBG kèm lời khẳng định rằng đây là “tựa game khốn kiếp” trước khi đập mạnh xuống bàn và tiếp tục la hét.

Game tệ thật! Tôi đã thực hiện xong thử thách này, tôi không thể chơi game chết tiệt này nữa”, streamer sinh năm 1982 nói với người xem.

Hiện vẫn chưa rõ DrDisRespect còn có ý định quay trở lại với PUBG hay không.

2016 (Theo Dexerto)