PUBG: DrDisRespect mỉa mai đội ngũ phát triển game đã ‘chết não’ sau khi tử nạn trong Redzone

(GameSao.vn) - Nếu chết trong Redzone, tôi xin lỗi nhưng bạn không phải là một người chơi giỏi”, PlayerUnknown nói.

Herschel "Guy" Beahm IV, hay còn được biết tới với biệt danh “DrDisRespect” lại vừa có thêm một phản ứng bùng nổ khi đang chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds trong buổi livestream vào hôm 30/4 vừa qua.

Đang chơi Solo trong map Miramar, DrDisRespect đã không thể lọt vào top 30 người chơi sinh tồn lâu nhất do bất ngờ bị thả bom người giữa người trong vùng Redzone. Gần như ngay lập tức, streamer nổi tiếng trên Twitch đã không ngần ngại đưa ra những lời chỉ trích chẳng lấy gì làm hay ho danh cho đội ngũ phát triển PUBG.

Đây không phải lần đầu tiên, DrDisRespect “nổi cơn tam bành” sau khi gặp phải nhiều tai nạn trong Redzone. Trên kênh chat, có rất nhiều người xem muốn được chứng kiến DrDisRespect tức giận như thế nào khi thấy streamer đang ở trong vùng thả bom ngẫu nhiên của PUBG.

Nói các bạn nghe này, nếu Redzone giết tôi, tôi sẽ tức điên lên mất”, streamer sinh năm 1982 tuyên bố thẳng thừng chỉ ngay trước khi nhân vật của anh bị dính bom từ trên không trung và dừng cuộc chơi.

Đưa hết các vùng Redzone ra khỏi game đi đồ ngốc, nhà phát triển ngu xuẩn ạ”, DrDisRespect tỏ rõ vẻ bực tức và hét lớn vào chiếc micro. Sau đó, anh còn đưa ra những nhận xét về cách thiết kế game của Bluehole – chủ sở hữu của PUBG – và gọi công ty này là “Blueballs” bằng giọng lưỡi đầy mỉa mai, châm biếm.

DrDisRespect tỏ ra không hài lòng khi bị Redzone đánh gục

Trước khi trở thành một streamer, DrDisRespect đã có quãng thời gian đảm nhận công việc quản lý cộng đồng và nhân viên thiết kế của Sledgehammer Games – hãng đã tạo ra series game FPS Call of Duty. Đây có thể là nguyên nhân khiến cho DrDisRespect luôn tự tin mỗi khi lên tiếng chỉ trích bất cứ một nhà phát triển game nào.

Nếu chưa trải nghiệm PUBG thì bạn cũng nên biết rằng, Redzone là tên gọi tắt của một vùng nhỏ hẹp được đánh dấu bằng màu đỏ trên bản đồ. Tại đây, máy bay sẽ thả bom ngẫu nhiên và nếu không may mắn, nhân vật của bạn sẽ rơi vào trạng thái bị knock out – chết ngay khi chơi Solo.

Redzone khuyến khích những người chơi còn sống sót di chuyển tìm chỗ ẩn nấp, rút ngắn thời gian trận đấu và tăng tính may rủi trong PUBG.

Thực sự thì bạn đừng nên chết trong Redzone. Nếu chết trong Redzone, tôi xin lỗi nhưng bạn không phải là một người chơi giỏi”, trích lời Brendan “PlayerUnknown” Greene, người đã hiện thực hóa PUBG từ những ý tưởng ban đầu.

Không biết DrDisRespect sẽ ra sao khi nghe được câu nói này từ PlayerUnknown. Nhưng có một điều chắc chắn rằng streamer này đang gặp khó khăn trong việc tìm ra tựa game ưa thích để phục vụ khán giả xem kênh stream.

Trước đó không lâu, DrDisRespect đã đưa ra dự đoán Apex Legends rồi cũng sẽ có kết cục giống với H1Z1 bởi sự thiếu hụt về nội dung cũng như chất lượng game.

2016 (Theo PCGamesN)