PUBG: Điều khiển nhân vật bằng tay cầm Xbox One đã dễ dàng hơn trước

2016 -
(GameSao.vn) – Một loạt những bổ sung rất hữu ích như tự động chạy, hủy bỏ hành động, đổi lựu đạn nhanh…đã xuất hiện.

Một bản update mới được đưa vào phiên bản Xbox One của PlayerUnknown's Battlegrounds và nó bổ sung thêm một vài cải tiến cho cách điều khiển trên tay cầm console.

Chạy đường dài không còn là ác mộng với người chơi PUBG trên Xbox One nữa

Bất cứ ai đã từng chơi PUBG đều biết rằng bạn sẽ phải chạy nhảy rất nhiều. Hai maps đều rất rộng lớn và bạn buộc phải di chuyển liên tục. Nếu như không có phương tiện di chuyển, thì đó rõ ràng là một game đấu ác mộng nếu như vòng bo ở kịch bên phía đối diện vị trí ta đang dứng…

Nhưng may thay, người chơi PUBG trên Xbox One không còn phải chịu cảnh “luyện tay” nữa.

Khi đang đứng yên, chỉ cần bạn nhấp đúp vào cần gạt bên trái tay cầm thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt tính năng tự động chạy. Giờ thì bạn sẽ không còn phải nỗ lực giữ chặt phím bấm khi phải vượt hàng cây số in-game – và do đó ngón tay của người chơi sẽ được thư giãn ít nhiều.

Chiếc tay cầm điều khiển Xbox One đang dần được hoàn thiện trong quá trình trải nghiệm PUBG

Trong những căn chỉnh nhằm tối ưu hóa khả năng điều khiển nhân vật trong PUBG với tay cầm Xbox One, giờ thì bạn đã có thể trang bị vũ khí bằng phím Y khi màn hình Inventory đang hiển thị.

Khả năng hoán đổi lựu đạn bằng cách nhấn vào bên phải D-Pad cũng đã được PUBG Corp đưa trở lại.

Một sự cải tiến nhỏ nhưng rất hữu ích khác là người chơi có thể hủy bỏ các hành động như sử dụng các items hồi phục khi màn hình Inventory đang được kích hoạt. Nó rất có tác dụng trong những tình huống cấp bách cần rất nhiều thao tác cùng lúc từ phía người chơi.

Patch notes cũng đề cập đến việc “tiếp tục tối ưu hóa và khắc phục crash” nhưng không đề cập đến chi tiết.

2016 (Theo Dot Epsorts)