PUBG đang miễn phí trên Xbox One trong một vài ngày

ABC -
(GameSao.vn) – Động thái mới nhất của Microsoft khi đứng trước nhiều thông tin cho rằng game sắp xuất hiện trên PlayStation 4.

Ngay từ bây giờ, game thủ sở hữu Xbox One có thể trải nghiệm PlayerUnknown’s Battlegrounds miễn phí trong một khoảng thời gian hạn chế.

Đúng vậỵ, tựa game battle royale nổi tiếng toàn cầu sẽ “cho không” người chơi trong vài ngày tới để họ có trực tiếp cảm nhận, đánh giá trước khi tính đến chuyện móc hầu bao ra mua trò chơi.

Lưu ý rằng, Microsoft sẽ chỉ cho bạn chơi miễn phí phiên bản 1.0 của PUBG trên Xbox One cho đến ngày 11/11.

Đây là một tuần lễ ngập tràn những thông tin quan trọng với PUBG. Trước đây ít ngày, nhiều nguồn tin khẳng định rằng tựa game sẽ được đưa lên PlayStation 4 vào tháng sau để chấm dứt thế độc tôn trên hệ máy console mà Xbox One vẫn đang nắm giữ trong suốt một năm. Tuy nhiên, vẫn chưa hề có thông tin gì liên quan đến phiên bản Nintendo Switch của PUBG.

Về nội dung in-game, PUBG Corp cùng DC Comics cũng đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác bằng việc đưa vào các bộ trang phục dựa trên tạo hình của hai nhân vật phản diện nổi tiếng Joker cùng Harley Quinn. Theo PUBG Corp, vì đây là những item có giới hạn về thời gian, nên người chơi PUBG chỉ có thể mua chúng trước ngày 30/01/2019 trước khi tạm thời biến mất khỏi Shop.

Đợt cho chơi thử miễn phí PUBG trên Xbox One trùng với dịp XO10, sự kiện thường niên dành riêng cho những fan của Xbox và sẽ bắt đầu vào ngày 10/11. Xbox đã “nhá hàng” một loạt những tin tức nóng hổi, trong đó có cả map tuyết rất có thể sẽ xuất hiện trên hệ máy console của Microsoft sau đây vài tháng.

Map thứ tư của PUBG đã được giới thiệu lần đầu tại buổi họp báo của Xbox ở sự kiện E3 hồi đầu năm nay.

ABC (Theo Dot Esports)