PUBG đang giữ kỷ lục tựa game có nhiều người chơi cùng thời điểm nhất trên Steam

Chịu -
(GameSao.vn) – Vị vua mới trên Steam đã phá vỡ thành tích mà Dota 2 đạt được hồi tháng 3/2016.

Cuối cùng thì PlayerUnknown’s Battlegrounds đã làm được thứ mà nhiều fan hâm mộ kỳ vọng.

Tựa game thể loại đấu trường sinh tử gây “sốt” toàn cầu đã đạt đỉnh người chơi vào lúc 07g00 sáng nay (16/9) theo giờ Việt Nam, vượt qua Dota 2 để trở thành trò chơi số một lịch sử Steam.

Cụ thể, PUBG đã thu hút 1,349,584 người chơi cùng lúc. Kỷ lục trước đó trên Steam thuộc về Dota 2 với con số 1,291,328 người chơi trên cùng một thời điểm vào hồi tháng 3/2016.

Sau vài tháng kể từ thời điểm lọt vào BXH những tựa game nổi tiếng nhất Steam, PUBG đã vượt mặt một loạt những tên tuổi như Counter-Strike: Global Offensive, Grand Theft Auto V và Fallout 4.

Thông tin này xuất hiện chỉ sau hơn một tuần PUBG chạm mốc một triệu người chơi đồng thời – ít hơn khoảng 200.000 người chơi trước đó tám ngày.

Bản update mới nhất của PUBG vào tuần này đã đem đến cho người chơi một loạt những thay đổi, bao gồm bảng xếp hạng chế độ chơi góc nhìn thứ nhất (FPP), những tòa nhà mới để loot đồ trên map Erangel, hiệu ứng thời tiết sương mù và một khẩu súng mới Mini-14.

Với nhiều bản cập nhật đã được lên kế hoạch trước khi Bluehole Studio tung ra phiên bản chính thức, thì có lẽ số lượng kỷ lục mà PUBG gặt hái được trong những ngày sắp tới sẽ còn gia tăng thêm nữa.

Winner winner, chicken dinner!

Chịu (Theo Dot Esports)