PUBG đại tu hệ thống nhảy dù

None -
(GameSao.vn) – Bạn đã có thể trải nghiệm những thay đổi này trên Test Server.

Hệ thống nhảy dù trong PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trong những cơ chế quan trọng nhất của trò chơi khi nó quyết định xem người chơi sẽ sinh tồn bằng cách nào trong game battle royale. Và mới đây, PUBG Corp đã quyết định đại tu toàn bộ hệ thống nhảy dù – theo thông báo trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Chúng đi kèm với bài viết Chi tiết bản Update #24 trên PC được đăng tải vào ngày 07/12 vừa qua – bên cạnh map mùa đông Vikendi, súng mới G36C, xe trượt tuyết cùng nhiều tính năng khác (biên tập Replay, cập nhật UI/UX)…

Giờ thì người chơi PUBG đã có nhiều cách thức nhảy dù hơn trước – đồng nghĩa với việc họ buộc phải thích nghi, học hỏi những kỹ năng để đáp xuống mặt đất nhanh hơn.

Sử dụng phím Shift trái sẽ giúp nhân vật rơi xuống với tốc độ tối đa. “Tốc độ quay sẽ nhanh hơn và gia tăng độ kiểm soát, linh hoạt và chính xác”, nhà phát triển PUBG ghi chú.

Kết thúc phần rơi tự do chuyển sang giai đoạn nhảy dù – nơi chứng kiến rất nhiều những thay đổi đáng chú ý. Phím Shift trái tiếp tục giúp nhân vật gia tăng tốc độ rơi để tiếp đất nhanh hơn. Và để lượn tới những vị trí mong muốn, bận cần phải nhấn giữ CTRL trái kết hợp với di chuột.

Đặc biệt, để rút gọn thời gian lơ lửng trên không trung hơn nữa, PUBG Corp đã cho phép người chơi cắt dây dù ngay khi ở gần mặt đất, dù không hề bị kẹt.

Điều này có thđược sử dụng như một chiến thuật để tiếp đất nhanh hơn, nhưng hãy cẩn thận, vì bạn có thể gây sát thương nếu bạn rơi quá xa”, trích lược thông báo. “Va chạm với các tòa nhà hoặc vật thể trong khi nhảy dù bây giờ sẽ tự động cắt bỏ dù của bạn. Hãy cẩn thận!

Hệ thống nhảy dù mới đã xuất hiện trên Test Server vào hôm qua (10/12). Theo PUBG Corp, “nó có thể được áp dụng trong tương lai sau khi kiểm tra độ ổn định và nhận được các phản hồi về tính năng này.

Do đó, nếu không có gì thay đổi, rất có thể chúng ta sẽ được trải nghiệm cách thức rơi tự do và nhảy dù mới mẻ ngay trên Live Server vào ngày 19/12 sắp tới – trùng với thời điểm ra mắt Vikendi.

None