PUBG đã bán được ba triệu bản trên Xbox One

ABC -
(GameSao.vn) – PUBG mới chỉ chạy thử nghiệm đúng một tháng trên hệ máy console.

PlayerUnknown's Battlegrounds đã lập được thành tích này chỉ sau một tháng ra mắt trên hệ máy console của hãng Microsoft, theo thông báo mới nhất của PUBG Corp.

PUBG xuất hiện trên chương trình thử nghiệm Xbox Game Preview vào ngày 12/12 năm ngoái và ngay lập tức trở thành “bom tấn”. Vào ngày 21/12, PUBG Corp xác nhận, tựa game đã thu hút 30 triệu người chơi trên cả hai nền tảng PC và Xbox One.

Phiên bản Xbox One của PUBG vẫn còn khá thô so với những gì chúng ta đang được trải nghiệm trên PC, nhưng có vẻ như nhiều người chơi không quan tâm tới điều đó. Một bản vá mới đây đã giúp giảm bớt một số vấn đề như crash hay lỗi tỉ lệ khung hình khi hiển thị trên Xbox One.

Đội ngũ tại PUBG Corp quyết tâm tiếp tục cải thiện trải nghiệm in-game cho cộng đồng PUBG đang gia tăng, hoạt động tích cực và đã tung ra bốn bản updates kể từ khi tựa game khởi chạy trên Xbox Game Preview vào ngày 12/12”, trích lược thông cáo báo chí của Xbox.

Bạn sẽ tiếp tục được thấy những bản update thường xuyên cho PUBG trên Xbox One chẳng hạn như bổ sung của tuần này gồm hỗ trợ lối chơi góc nhìn thứ nhất cho Solo, Duo cùng Squad. Và team cũng đang bắt đầu với nhiều bản update đã được lên kế hoạch bao gồm bổ sung tối ưu hóa và map Miramar mới.

CEO của PUBG Corp, C.H. Kim mới đây cũng đã bỏ ngỏ khả năng đưa PUBG lên PlayStation 4. Nhưng hiện giờ, chỉ có các fan Xbox One mới đang được trải nghiệm độc quyền tựa game battle royale “hot” nhất thế giới.

ABC (Theo Dot Esports)