PUBG có hơn 900.000 người chơi cùng lúc trên Steam

None -
(GameSao.vn) – Mục tiêu một triệu người chơi cùng thời điểm đang ở trước mắt.

PlayerUnknown's Battlegrounds vừa chạm tới một tầm cao mới ở tuần vừa qua – với hơn 900.000 người chơi cùng một thời điểm trên Steam.

Cụ thể, 936.020 người chơi đã cùng tham gia vào đấu trường sinh tử trong PUBG vào buổi chiều hôm qua (02/9) – còn cách khá xa cột mốc một triệu người chơi cùng lúc. Dota 2 hiện đang là tựa game duy nhất làm được điều này, khi sản phẩm MOBA của Valve đã thu hút 1,2 triệu người chơi cùng một thời điểm trên Steam vào hồi tháng 3/2016.

Thành tích mới nhất PUBG đạt được tới chỉ sau vài ngày khi đây là tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch tháng 8 vừa qua, vượt qua cả LMHT. Trước đó khoảng một tuần, PUBG cũng đã phá vỡ giới hạn 800.000 người chơi cùng lúc trên Steam.

Với việc PUBG đang trong thời điểm bùng nổ, rất có thể tựa game sinh tồn của Bluehole Studio sẽ vượt qua con số một triệu người chơi trên cùng một thời điểm vào những tuần sau đây.

Được coi là tựa game có sự bứt phá đáng kể nhất sau hơn năm tháng ra mắt người chơi toàn cầu dưới định dạng Early Access, PUBG đang đứng trước cơ hội trở thành tựa game PC thành công nhất năm 2017.

Và cũng chính bởi lý do Bluehole vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho phiên bản chính thức, dự kiến sẽ tung ra vào cuối năm nay, khiến cho toàn bộ các thành tích PUBG giành được từ trước tới nay trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

None (Theo Dot Esports)