PUBG: Chế độ chơi góc nhìn thứ nhất và nhiều trang bị tùy biến đổ bộ vào tuần sau

Chịu -
(GameSao.vn) – Ngày 03/8 sẽ là một cột mốc đáng nhớ với người chơi PUBG.

PlayerUnknown’s Battlegrounds chuẩn bị có hai nội dung cập nhật lớn trong bản cập nhật hàng tháng sắp tới đây, được lên lịch vào thứ Năm tuần sau, tức ngày 03/8.

Phần chính của bản cập nhật này là một tính năng đã được mong chờ từ lâu trong game, đó là những server chỉ dành riêng cho góc nhìn thứ nhất. Chế độ chơi này sẽ không cho phép người chơi sử dụng góc nhìn thứ ba và giới thiệu thêm một tùy chọn lối chơi hardcore hơn.

Bluehole Studio sẽ tung ra chế độ chơi góc nhìn thứ nhất cho hai thể loại Solo và Duo tại các server Bắc Mỹ & châu Âu. Một thanh trượt FOV cũng sẽ xuất hiện trong PUBG, cùng với một khẩu rifle hoàn toàn mới chưa rõ tên.

Bên cạnh đó, PUBG cũng sẽ giới thiệu một loạt tùy chọn mới với những bộ trang phục trong thùng cứu trợ. Ba thùng mới đã được tạo ra, hai trong số đó cho phép khui mở thoải mái là Wanderer Crate và Survivor Crate - ẩn chứa nhiều tùy biến trang phục mới.

Thùng thứ ba là gamescom Invitational Crate, bao gồm những bộ quần áo, ngụy trang độc nhất. Nhưng chúng sẽ không cho người chơi mở thoải mái mà yêu cầu một loại chìa khóa được bày bán với giá 2.50 USD. Số tiền thu được từ loại thùng này sẽ được dùng để tổ chức giải đấu PUBG invitational tại sự kiện gamescom, cung cấp tiền thưởng cho nhà vô địch, và hỗ trợ các hoạt động từ thiện của Bluehole.

Khi gamescom khép lại vào ngày 27/8, Invitational Crate sẽ không còn nữa. Tất cả item thu được từ ba loại thùng trên đều có thể giao dịch qua Steam marketplace.

Hệ thống mua bán skin trong PUBG vẫn chưa được mở cho tới khi tựa game kết thúc giai đoạn Early Access.

Chịu (Theo Dot Esports)